RAR

1

6.23.build 119
TÍNH NĂNG MỚI
1. Đã thêm hỗ trợ USB OTG cho một phần thiết bị Android 11+.
2. Mã hóa AES nhanh hơn trên các thiết bị ARM64 có phần mở rộng mật mã ARM.
3. Giới hạn 16 KB trước đây của nhận xét lưu trữ trong kho lưu trữ gz bị xóa. Nó cho phép giải nén các kho lưu trữ gz lưu trữ các khối dữ liệu lớn trong trường bình luận. Nhận xét Gz được hiển thị trong cửa sổ thông tin lưu trữ.

RAR của RARLAB là một chương trình nén tất cả trong một, nguyên bản, miễn phí, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, trình lưu trữ, công cụ sao lưu, trình giải nén và thậm chí là trình quản lý tệp cơ bản.

RAR có thể tạo RAR và ZIP và giải nén các kho lưu trữ RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ. Danh sách các chức năng bao gồm lệnh sửa chữa cho các tệp ZIP và RAR bị hỏng, chức năng điểm chuẩn tương thích với điểm chuẩn WinRAR của RARLAB, bản ghi khôi phục, khối lượng thông thường và khôi phục, mã hóa, lưu trữ rắn, sử dụng nhiều lõi CPU để nén dữ liệu.

Ngoài các tệp ZIP tiêu chuẩn, chức năng giải nén hỗ trợ ZIP và ZIPX với nén BZIP2, LZMA, PPMd và XZ cũng như ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu. Lệnh Unrar có sẵn cho tất cả các phiên bản của kho lưu trữ RAR bao gồm RAR5 mới nhất, được bảo vệ bằng mật khẩu và các tệp đa phần.

Các chức năng quản lý tệp bao gồm sao chép, xóa, di chuyển và đổi tên tệp và thư mục, tạo thư mục mới và cài đặt ứng dụng từ gói APK.

Nếu bạn muốn giúp chúng tôi dịch RAR sang ngôn ngữ của bạn, vui lòng tải xuống tệp ngôn ngữ RAR cho Android trong phần 'RAR bổ sung' của www.rarlab.com và làm theo hướng dẫn trong readme.txt. Cảm ơn bạn.
(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. Ad ơi, bạn có thể mod removed ads 2 ứng dụng All video downloaded và Secure VPN được ko? Giúp mình với

    Trả lờiXóa