PhotoTune - Nâng cao hình ảnh

0

4.3.6

Biến những bức ảnh cũ, bị pixel, bị mờ hoặc bị hỏng của bạn thành những bức ảnh có độ phân giải cao chỉ bằng một cú chạm! PhotoTune sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất để làm mờ, khôi phục và nâng cao bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn.

📸Trình cải thiện ảnh AI tất cả trong một

✅ Xóa ảnh & nâng cao chất lượng ảnh
✅ Khôi phục ảnh cũ - Chỉnh màu ảnh đen trắng
✅ Làm mờ hình ảnh cũ, bị pixel, bị hỏng
✅ Biến ảnh chân dung, ảnh tự sướng hoặc ảnh nhóm của bạn thành HD
✅ Sửa ảnh cũ, mờ, xước
✅ Xóa ảnh máy ảnh cổ điển và cũ
✅ Tăng số lượng pixel trong ảnh chất lượng thấp và nâng cao ảnh
✅ Cải thiện ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa như độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ rõ nét.
✅ Làm đẹp và chỉnh sửa ảnh chân dung của bạn với tính năng nâng cao

🌟Các tính năng của PhotoTune:

🔸Nâng cao chất lượng ảnh: Một trong những tính năng chính của Phototune là tính năng nâng cao ảnh AI, được thiết kế để tự động nâng cao ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình cải thiện ảnh AI sử dụng các thuật toán nâng cao để làm mờ ảnh của bạn và nâng cao chất lượng ảnh. Nó cho phép bạn làm mờ ảnh, làm sắc nét hình ảnh và nâng cao chất lượng ảnh.

🔸Khôi phục ảnh cũ: Tải lên ảnh tự chụp đẹp nhất của bạn hoặc chụp ảnh ảnh cũ bằng máy ảnh, tính năng nâng cao ảnh của phototune sẽ làm cho ảnh của bạn hoàn toàn mới và ở độ phân giải HD. Bạn có thể dễ dàng khôi phục ảnh cũ và nâng cao chúng ngay bây giờ.

🔸Tô màu ảnh: Làm sống lại những bức ảnh cũ của bạn bằng ứng dụng cải tiến ảnh AI của chúng tôi, ứng dụng này cho phép bạn thêm màu sắc rực rỡ vào những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Tô màu & khôi phục ảnh cũ hơn bao giờ hết! Bạn có thể chụp những bức ảnh đen trắng cũ và khôi phục lại màu sắc của chúng và làm cho những kỷ niệm của bạn trở nên sống động.

🔸Làm đẹp ảnh chân dung: Trải nghiệm tính năng "Làm đẹp" để nâng cao chất lượng ảnh chân dung của bạn. Tính năng tuyệt vời này dễ dàng cải thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn hơn bao giờ hết. Nó tự động nhận dạng khuôn mặt trong ảnh tự chụp hoặc ảnh nhóm và cải thiện chi tiết khuôn mặt chỉ bằng một lần nhấn.

🔸Cải thiện độ phân giải ảnh: Cải thiện chất lượng ảnh của bạn bằng tính năng nâng cao độ phân giải của chúng tôi. Làm mờ và tăng độ phân giải của bất kỳ ảnh nào lên 200%, 500% hoặc thậm chí hơn 800% thành chất lượng HD tuyệt đẹp, hiển thị các chi tiết tốt hơn và làm cho ảnh của bạn trông sắc nét và sống động hơn. Hãy thử ngay bây giờ và cải thiện ảnh của bạn hơn bao giờ hết.

🔸Tính năng HDR: Đưa ảnh của bạn lên một tầm cao mới với tính năng HDR, giúp tăng cường độ tương phản và độ phân giải cho ảnh của bạn. Tính năng HDR của chúng tôi loại bỏ sương mù và nhiễu khỏi ảnh của bạn, mang lại những bức ảnh rõ nét và sống động hơn.

🔸 Xóa ảnh: Hãy nói lời tạm biệt với những bức ảnh bị mờ và không rõ ràng vì trình cải tiến ảnh AI này cho phép bạn làm mờ và nâng cao chất lượng ảnh của mình, giúp ảnh sắc nét và rõ nét hơn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể làm mờ và nâng cao ảnh của mình thành hình ảnh rõ nét.

Nâng cao chất lượng ảnh, làm đẹp ảnh chân dung, khôi phục ảnh cũ, tô màu ảnh đen trắng, xóa ảnh và cải thiện độ phân giải ảnh với ứng dụng AI Photo Enhancer này. Hãy dùng thử AI Photo Enhancer này để tăng cường và làm mới những kỷ niệm quý giá của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột!


(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.