Fantasy - AI Art Generator

3

2.7.3
Trình tạo nghệ thuật Fantasy AI - AI giúp bạn tạo nghệ thuật trong mơ chỉ bằng cách nhập lời nhắc văn bản. Bạn có thể chọn một mô hình Nghệ thuật AI giữa khuếch tán Anime và khuếch tán ổn định, AI Art sẽ sớm được tạo. Hãy cảm nhận sức mạnh của AI Art ngay bây giờ!

Bản cập nhật nặng đã được tung ra:
【AI đại diện độc quyền cho bạn】
👩 Avatar ảo AI trực tuyến. Sau khi tải ảnh của bạn lên, AI sẽ đào tạo một mô hình độc đáo dựa trên ảnh đã tải lên để tạo hình đại diện AI độc quyền của bạn. Hồ sơ AI là nghệ thuật AI phổ biến nhất trên thế giới. Bạn không muốn thử nó?
Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên nhiều ảnh đại diện của chính mình. Fantasy AI Avatar sẽ tạo ra hàng trăm hình đại diện cho bạn, bao gồm hàng tá phong cách, cảnh và tư thế.

【Tạo tối đa 1000 ảnh cùng một lúc】
⌛Chức năng sản xuất hàng loạt trực tuyến, hỗ trợ nhiều kiểu máy hơn, tạo 1000 bức ảnh cùng lúc, tạo chúng trên một máy chủ chuyên dụng và hiện thực hóa ý tưởng của bạn trong thời gian ngắn nhất.

🖌️ Làm thế nào để bắt đầu tạo tác phẩm Art Ai? 🎨🎨🎨
1. Sử dụng các từ để mô tả những gì bạn muốn tạo ra, không có vấn đề gì. Nhập các từ. Chẳng hạn như "động vật chưa được khám phá" "gấu trúc trong áo giáp cơ khí" . AI sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật AI.
2. Chọn mô hình được tạo bởi AI Art, bạn có thể chọn một giữa ổn định, giả tưởng và anime.
3. Chọn một phong cách AI Art. Ví dụ phong cách khác nhau cho nghệ thuật AI. Trực giác nhìn thấy hiệu ứng thông qua hình ảnh. Phải thỏa mãn bạn với giấc mơ nghệ thuật.
4. Nhấp vào nút TẠO ở cuối màn hình, sau đó xem quá trình nghệ sĩ AI sử dụng sức mạnh của AI để biến lời nói của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.
5. CHỨC NĂNG MỚI, Khôi phục chân dung và Điều chỉnh kích thước. Giúp bạn tạo ra những bức tranh tinh tế hơn.

🖌️ Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chúng tôi là gì?
【Nhiều mô hình nghệ thuật hơn trong một ứng dụng】
Cung cấp ba mô hình Nghệ thuật để bạn tạo các tác phẩm theo phong cách của riêng mình, khác với các ứng dụng khác chỉ có các kiểu bạn có thể chọn để tạo. Truyền bá anime để tạo nghệ thuật theo phong cách anime. Khuếch tán ổn định để tạo ra Nghệ thuật AI thực tế cụ thể. Bạn có thể chọn những gì bạn thích!

【Tái tạo hình ảnh tùy thuộc vào ảnh của bạn hoặc ảnh khác】
Phần mới đến ngay bây giờ! Bên cạnh trình tạo AI Art, bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình, ảnh cặp đôi hoặc ảnh thú cưng của bạn để tạo tác phẩm nghệ thuật. Cũng giống như tt hay dream, chúc bạn vui vẻ với chức năng này. Bạn có thể thử các loại ảnh khác nhau. Tự hỏi làm thế nào ma thuật bạn sẽ tạo ra! Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu bạn muốn tạo. AI giúp bạn biến những bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật theo phong cách khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chức năng AI thú vị cho bạn, hãy để AI làm trợ lý cho bạn.
【Nghệ thuật do AI tạo ra cộng với phục hồi chân dung và điều chỉnh pixel】
Bây giờ chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn kích thước hơn. Bạn có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao và rõ ràng hơn. Ngoài ra, chúng tôi có quyền truy cập vào chức năng khôi phục ảnh chân dung, bạn có thể thử ngay bây giờ, sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp hơn, tự động sửa các chi tiết, giúp cho tác phẩm của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

【Cảm hứng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật AI】
Thêm mục mới trưng bày thư viện, bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh đẹp và sáng tạo. Bạn có thể sử dụng lời nhắc tạo ảnh trực tiếp. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp các mẹo để bạn tối ưu hóa lời nhắc của mình, giúp bạn tránh xa những bức tranh lạ.
Cũng như khuếch tán ổn định, giữa hành trình và dalle 2. Fantasy rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không được dạy vẽ một cách có hệ thống. Tưởng tượng một màn hình trong đầu bạn, mô tả nó bằng văn bản, sau đó nhập văn bản vào Fantasy. AI sẽ biến suy nghĩ của bạn thành tác phẩm nghệ thuật AI. Bạn có thể thử cảm hứng rất. Ngoài ra, bạn có thể thử "Trình tạo AI mở" "Khuếch tán vũ trường ngoài hành tinh" "Giấc mơ sâu thẳm". Bạn sẽ nhận được AI Art ngay bây giờ.

【Triển lãm thư viện cá nhân】
Thêm một bộ sưu tập cá nhân, bạn có thể xem tất cả các hình ảnh sản xuất lịch sử, không lo lắng về việc không lưu hình ảnh.

【Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật AI giả tưởng】
Sau khi tạo tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, trang trí nó trên các nhu yếu phẩm hàng ngày để bán và sử dụng làm màn hình khóa hoặc hình nền. Khả năng mở rộng giá trị là vô tận. Hãy bắt đầu khám phá!

AI Art Generator & AI Avatar phổ biến trên toàn thế giới, bạn có thể nắm bắt nó bằng cách thử ngay bây giờ!(ads1)

(ads1)

Post a Comment

3 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
 1. Please update new version.

  ReplyDelete
 2. New version is out, please update.
  Thank you!

  ReplyDelete
 3. Please update New version. Thanks.

  ReplyDelete