Enhance it - Fix your photos

0

4.0.2
"Enhance it " là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ vượt xa các trình chỉnh sửa thông thường để sửa và cải thiện ảnh của bạn nhiều nhất có thể. Ngoài các công cụ chỉnh sửa hình ảnh thông thường, ứng dụng này sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động sửa chữa các khiếm khuyết trong ảnh, khôi phục và nâng cao chất lượng của chúng. Rất nhiều công cụ dựa trên AI có sẵn cho bất kỳ vấn đề cụ thể nào mà bạn có thể cần khắc phục. Bạn có muốn cắt một phần ảnh của mình và điều chỉnh độ sáng của nó không? Hoặc bạn cần một cái gì đó phức tạp hơn, chẳng hạn như khôi phục một bức ảnh cũ và cải thiện độ nét của nó? Hãy làm như vậy, "Nâng cao nó" có thể giúp bạn. Hình ảnh của bạn sẽ rõ ràng và đẹp như được chỉnh sửa bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp! Nhưng miễn phí! Và nhanh hơn!


★ Bạn đã chụp nhưng nó không ra như bạn mong đợi? Chúng tôi có các công cụ AI hoàn hảo để giải quyết mọi vấn đề:
- AUTO-ENHANCE: Công cụ này sẽ khôi phục hình ảnh chất lượng thấp bằng cách loại bỏ nhiễu, tăng cường độ sáng và màu sắc cũng như xác định hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là con người. Hình ảnh của bạn sẽ rõ ràng, sắc nét và đẹp.
- MOTION DEBLUR: Bức ảnh bạn chụp trong khoảnh khắc đặc biệt đó có bị mờ không? Thông thường, hình ảnh mờ hoàn toàn vô dụng. Nhưng với ứng dụng của chúng tôi, chuyển động mờ không còn là vấn đề nữa. Ứng dụng của chúng tôi sẽ làm mờ hình ảnh của bạn và làm cho nó trông rõ ràng và sắc nét.

- DENOISE: Thường xóa nhiễu trong ảnh có nghĩa là làm mất chi tiết hoặc độ nét. Nhưng trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ xóa chúng và xóa tất cả tiếng ồn và hạt từ chúng mà không làm mờ bất kỳ chi tiết nào. Công cụ khử nhiễu của chúng tôi là sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sắc nét và độ trong.
- ÁNH SÁNG: Một số bức ảnh chỉ được chụp trong điều kiện ánh sáng không phù hợp. Với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, bạn có thể soi sáng mọi bức ảnh quá tối một cách tự nhiên. Không ai nhận ra nó tối đến vậy.
- NÂNG CAO MÀU SẮC: Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn ở mức tốt nhất, làm cho chúng trông hoàn toàn ngoạn mục. Đôi khi một bức tranh trở nên nhợt nhạt và đôi khi bạn chỉ muốn những màu sắc rực rỡ, mạnh mẽ, mát mẻ hơn. Tăng màu sắc của nó và làm cho chúng trông tuyệt đẹp.

★ Bạn đã tìm thấy cuốn album gia đình cũ đó và nhận ra rằng hình ảnh bị hư hỏng, chất lượng thấp và cảm thấy quá xa vời? Ứng dụng của chúng tôi có thể trợ giúp với các công cụ khôi phục thông minh:
- KHÔI PHỤC: Những bức ảnh cũ thường có chất lượng thấp và thiếu độ nét, thậm chí còn hơn thế nữa nếu thời gian làm hỏng chúng. AI của chúng tôi có thể khôi phục chúng để tăng chất lượng và độ nét lên rất nhiều và làm cho chúng trông giống như được chụp bằng một chiếc máy ảnh đắt tiền hiện đại.
- MÀU SẮC: Bạn có ảnh chân dung gia đình cũ màu đen trắng không? Công cụ này có thể đoán màu sắc của cảnh gốc và áp dụng chúng vào ảnh, biến chúng thành ảnh màu. Làm cho những kỷ niệm của bạn trở nên sống động và gần gũi với bạn hơn bao giờ hết.

★ Bạn có cảm thấy sáng tạo về những bức ảnh của mình không?
- PICTURIZE: Bạn có thể chuyển phong cách nghệ thuật của một loạt các tác phẩm nghệ thuật, vật liệu, phong cách vẽ và nhiều hơn nữa vào các bức ảnh của bạn, làm cho chúng hoàn toàn nguyên bản, độc đáo và sáng tạo.

★ Ngoài ra, “Enhance it” cũng là một trình chỉnh sửa ảnh rất hoàn chỉnh. Bạn có thể đặt độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ rung, độ phơi sáng, độ sắc nét, v.v. cho ảnh của mình. Và cũng áp dụng nhiều bộ lọc tuyệt vời và đăng chúng trên mạng xã hội của bạn.

★ Nó thậm chí không kết thúc ở đây. Bạn có thể lưu hình ảnh của mình ở độ phân giải lên đến 4K! Trí tuệ nhân tạo của chúng tôi có thể tăng độ phân giải hình ảnh của bạn lên toàn bộ tiềm năng của nó, không bị mất chi tiết và chất lượng tối đa. Ảnh của bạn sẽ hoàn hảo, như thể chúng được chụp ở độ phân giải cao 4K.

Để tận hưởng những tính năng tuyệt vời này, hãy chọn ảnh của bạn và bắt đầu sử dụng các công cụ. "Tăng cường nó" sẽ làm cho nó trở nên hoàn hảo trong chốc lát. Chỉnh sửa và sửa chữa hình ảnh của bạn, khôi phục chúng, biến đổi chúng và chỉ làm cho chúng hoàn hảo cho bạn. Thật dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Giải pháp cho các bức ảnh của bạn, chỉ trong hai lần nhấn!

Bạn đã sẵn sàng sử dụng công nghệ AI mới nhất để chuyển từ những bức ảnh cũ, bị mờ hoặc trung bình đến những bức ảnh được nâng cao, đã sửa, đã khôi phục với chất lượng và độ phân giải tốt nhất chưa? Sau đó, bạn đã sẵn sàng cho trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất, hay còn gọi là "Enhance it ".
(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.