ToonApp - AI Cartoon Photo Editor, Cartoon Yourself

1

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình ToonApp là ứng dụng tốt nhất để biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình. Nhà sản xuất phim hoạt hình cung cấp các bộ lọc AI tuyệt vời cho ảnh để chuyển ảnh thành phim hoạt hình. Bạn thậm chí có thể biến ảnh hoạt hình để biến thành một nhân vật anime. Để hoàn thiện việc chỉnh sửa ảnh, hãy thêm một nền ấn tượng! Chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một bức tranh nghệ thuật và bản vẽ phác thảo bút chì một cách dễ dàng. Tạo một bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa ảnh ToonApp với nhiều hiệu ứng ứng dụng hoạt hình và bộ lọc ảnh đẹp. Nếu bạn thích các nhân vật anime, trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình này sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn với các bộ lọc nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau. Ảnh biếm họa và chia sẻ trên Instagram, Facebook, Whatsapp, Flickr, Tumblr, Snapchat, TikTok, VK và Pinterest để nhận được nhiều lượt thích.

🎨 Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình:
Nhà sản xuất phim hoạt hình đưa ra tất cả các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời mà bạn cần để vẽ hoạt hình. Trước tiên, hãy chọn một hình ảnh tuyệt vời từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp ảnh tự sướng bằng camera hoạt hình của ToonApp. Thay đổi kích thước hình ảnh bằng ToonApp để không cần cắt. Nhà sản xuất hình đại diện đưa ra các bộ lọc nghệ thuật kỹ thuật số để tự do hoạt hình và biến hình ảnh đáng kinh ngạc của bạn thành hình đại diện. Khám phá các bộ lọc khuôn mặt hoạt hình tuyệt vời cho hình ảnh để làm hoạt hình ảnh ngay bây giờ! Thư viện nền tuyệt vời cung cấp nhiều bố cục thẩm mỹ, chẳng hạn như xoắn ốc hình học và hiệu ứng ảnh với các màu sắc khác nhau. Với trình tạo truyện tranh, bạn thậm chí có thể thêm bong bóng thoại vào hình đại diện của mình.

💖 Hiệu ứng nhỏ giọt tuyệt vời:
Thỏa sức sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng các hiệu ứng nhỏ giọt đáng kinh ngạc. Hiệu ứng Photoshop chỉ trong vài giây nhờ nhà sản xuất truyện tranh. Làm mờ nền hoặc thay đổi nó bằng một hình nền anime tuyệt vời! Có rất nhiều hiệu ứng nhỏ giọt thẩm mỹ để kết hợp với bộ lọc truyện tranh.

Hiệu ứng hình ảnh ma thuật:
Chế độ chân dung của trình chỉnh sửa phim hoạt hình ToonApp hoạt động hoàn hảo với hiệu ứng cọ vẽ. Đây là công cụ tạo ảnh hồ sơ dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay. Sau đó, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng ảnh như trái tim phát sáng, ngôi sao và màu sắc! Để chỉnh sửa ảnh hoành tráng, hãy sử dụng trình chỉnh sửa chân dung hoạt hình và trình tạo phim hoạt hình vui nhộn trên bức ảnh đẹp của bạn.

💥 Nền Hoạt Hình:
Trình chỉnh sửa ảnh ToonApp tự động xóa nền, vì vậy bạn có thể thêm một nền rực rỡ mới! Đầu tiên hãy biến ảnh thành phim hoạt hình, sau đó thêm nền truyện tranh tuyệt vời để có một bức ảnh đại diện rực rỡ.

😎 Bộ lọc ảnh tuyệt vời:
Ngoài bộ lọc khuôn mặt hoạt hình, nhiều bộ lọc nghệ thuật vector, bộ lọc tranh sơn dầu và nghệ thuật phác thảo có sẵn! Trình chỉnh sửa ảnh sơn dầu ngoạn mục chuyển đổi ảnh của bạn thành tranh! Ngoài ra, bạn có thể có một bức tranh đen trắng được vẽ tay chỉ trong vài giây nhờ hiệu ứng phác thảo.

🤳 Hiệu ứng máy ảnh selfie:
Ứng dụng Cartoon cung cấp một bộ lọc và hiệu ứng camera selfie hoành tráng! Nó tìm thấy một ánh sáng hoàn hảo cho bạn và làm mịn khuôn mặt của bạn. Hãy thử các hiệu ứng máy ảnh biếm họa và chụp ảnh tự sướng để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một. Bạn không cần bất kỳ ứng dụng nào khác để chỉnh sửa ảnh sau khi có trình chỉnh sửa phim hoạt hình này. ToonApp cũng cung cấp hiệu ứng nhỏ giọt, chế độ chân dung và hơn thế nữa. Chỉnh sửa ảnh với trình chỉnh sửa ảnh anime miễn phí rất thú vị. Bộ lọc biếm họa tuyệt vời để hoạt hình miễn phí! Sau đó, tận hưởng hiệu ứng nhỏ giọt và hiệu ứng bàn chải! Bạn có thể so sánh trước và sau nhờ thợ ghép ảnh để tạo ấn tượng với bạn bè. Chia sẻ những bức tranh biếm họa ngoạn mục của bạn trên Instagram, Facebook, Whatsapp, Flickr, Tumblr, Snapchat, Tik Tok, VK và Pinterest để nhận được nhiều lượt thích.Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. Please updated brother.... This version can not used anymore ... Thanks a lot

    Trả lờiXóa