Mi Control Center - Notifications And Quick Actions Mod APK

2
18.5.0

Mi Control Center là một công cụ tùy chỉnh điện thoại độc đáo và nó sẽ thay đổi cách bạn sử dụng thiết bị của mình. Cá nhân hóa điện thoại của bạn theo thiết kế MIUI hoặc iOS một cách dễ dàng với một trung tâm điều khiển mạnh mẽ!

Truy cập nhanh vào máy ảnh, đồng hồ và các cài đặt khác trong trung tâm điều khiển. Các tùy chọn mạnh mẽ để tùy chỉnh điện thoại di động của bạn với quyền truy cập nhanh vào các cài đặt và hành động.

Tách cài đặt nhanh của bạn khỏi thông báo của bạn. Vuốt xuống từ bên trái của thanh trạng thái để đọc thông báo của bạn và từ bên phải để kiểm soát cài đặt thiết bị của bạn và thực hiện các hành động có ý nghĩa. Các khu vực kích hoạt có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Bạn có thể thay đổi điện thoại của mình sang thiết kế MIUI và iOS rất dễ dàng và chỉ trong vài bước, sau đó định cấu hình mọi thứ theo sở thích của bạn.

Mi Control Center cho phép bạn truy cập nhanh vào cài đặt, trình ghi màn hình, ảnh chụp màn hình, thay đổi chế độ ban đêm, khóa màn hình, bộ điều khiển âm lượng và các ứng dụng yêu thích của bạn.

Tính năng
Hai bố cục khác nhau: thông báo kết hợp và chuyển đổi nhanh hoặc tách biệt với trung tâm điều khiển Tương tự như MIUI 12+.
◎ Tùy chỉnh đầy đủ màu sắc: Lấy bố cục cơ sở và tô màu tất cả các yếu tố theo cách bạn muốn.
◎ Các tùy chọn mạnh mẽ để tùy chỉnh điện thoại di động
- Các biểu tượng hữu ích với thông tin thiết bị hiện tại của bạn
- Chọn ảnh hồ sơ của riêng bạn để hiển thị trong bóng râm.
- Chọn giữa một số hình dạng biểu tượng gạch (hình tròn, hình vuông, hình giọt nước, gradient và hơn thế nữa)
- (Pro) Thay đổi bố cục lưới cài đặt nhanh (tức là số cột và hàng).
◎ Các loại nền có thể điều chỉnh: Chọn một màu đồng nhất, mờ trực tiếp hoặc tĩnh hình ảnh. Thay đổi độ trong suốt và độ mờ.
◎ Thanh thông báo tùy chỉnh nâng cao: Nhận, đọc, báo lại hoặc loại bỏ nó.
◎ Âm nhạc nâng cao: Màu sắc động dựa trên ảnh bìa album hiện đang phát. Bạn có thể bỏ qua bất kỳ phần nào của bài hát ngay từ thanh tiến trình của thông báo.
◎ Trả lời nhanh: Trả lời tin nhắn của bạn ngay khi bạn nhìn thấy chúng. Đối với tất cả các thiết bị Android.
◎ Tự động đóng gói: Bạn mệt mỏi với một ứng dụng gửi thư rác cho bạn bằng các thông báo? Bây giờ tất cả chúng được nhóm lại với nhau, để dễ dàng kiểm soát.
◎ Hình nền tùy chỉnh: Chọn hình ảnh yêu thích của bạn để hiển thị trong bóng râm. Tùy chỉnh điện thoại di động với trung tâm điều khiển độc đáo một cách dễ dàng!

Thay đổi hoàn toàn cách sử dụng điện thoại Android của bạn ngay hôm nay với Mi Control Center! Cá nhân hóa thiết bị của bạn và tận hưởng nó mỗi giây bạn sử dụng! Thanh thông báo tuyệt vời và các thao tác nhanh chóng!Đăng nhận xét

2 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.