Logo Designer - 3D Logo Designer, Logo Creator Mod APK

1
4.0

Tạo Logo thương hiệu của bạn ngay bây giờ miễn phí. Cá nhân hóa thiết kế logo của bạn như một chuyên gia mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào với app thiết kế logo tùy chỉnh của chúng tôi.

Nhà sản xuất logo miễn phí và phần mềm thiết kế logo cho tất cả các loại thương hiệu kinh doanh. Nhà sản xuất logo chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra thiết kế logo tốt nhất bạn từng tưởng tượng. Hơn 5000 mẫu logo và ý tưởng thiết kế logo ban đầu của chúng tôi giúp bạn có được logo tốt nhất cho bạn trong một phút bằng cách tùy chỉnh nó. Bạn có rất nhiều lựa chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế đồ họa như kiểu chữ, hình dạng, hình ảnh logo trừu tượng, hình minh họa và logo.

Các tính năng của ứng dụng tạo logo miễn phí 2020:
1. 5000+ mẫu logo gốc, ý tưởng thiết kế logo thú vị và các biểu tượng logo không giới hạn.
2. Thêm màu nền logo, hoa văn, thêm hình nền và logo của riêng bạn với nền trong suốt.
3. Hơn 100 kiểu chữ, Thêm văn bản đơn giản, kiểu chữ, hiệu ứng văn bản / nghệ thuật văn bản / tên phong cách, khẩu hiệu, biểu tượng, lá chắn, logo, thương hiệu và thiết kế chữ lồng.
4. Bộ sưu tập khổng lồ các yếu tố thiết kế đồ họa (hình dạng, biểu tượng, nhãn dán, logo 3d, logo, hình ảnh trừu tượng).
5. Thêm logo hoặc hình ảnh của riêng bạn từ thư viện điện thoại.
6. Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao cho thiết kế đồ họa như hiệu ứng ảnh, bộ lọc, hoa văn, họa tiết, Xoay 3D, Thay đổi kích thước, Cắt ảnh thành hình và xử lý hiệu ứng 3D.
7. Thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp, thiết kế logo màu nước, nhà sản xuất logo cho kênh youtube, nhóm whatsapp, hồ sơ Instagram, ảnh nhóm Facebook, nhà sản xuất logo esports miễn phí không có hình mờ, thiết kế avatar trò chơi và thiết kế logo của trò chơi.
8. Thể loại thiết kế logo thông minh và chọn màu logo
9. Thiết kế logo hình tròn và hình tròn và thiết kế logo 3d.
10. Vẽ logo của riêng bạn và điều chỉnh với đường cong bezier
11. Lưu để chỉnh sửa trong tương lai, tải xuống và Chia sẻ logo trong các mạng xã hội facebook, twitter, instagram, whatsapp.
12. Tải xuống logo ở các định dạng vector png, jpeg và vector và ở các kích thước tiêu chuẩn 100 * 100, 250 * 250, 512 * 512, 800 * 800 và HD.

Nhà sản xuất logo miễn phí và người tạo logo với các tính năng miễn phí và chuyên nghiệp. Tất cả các công cụ cao cấp đều miễn phí trừ bản vẽ và chỉ có các mẫu gốc cao cấp được trả tiền.

Người tạo logo miễn phí dễ dàng thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau.
1. Nhà sản xuất logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty và người khởi nghiệp
2. Trình tạo logo cho kênh YouTube, logo cho nhóm Whatsapp, các điểm nổi bật trên instagram, hồ sơ tik tok, logo cho nhóm Facebook, ảnh đại diện Facebook, twitter và tất cả các logo của nhóm mạng xã hội.
3. Thiết kế Logo Esports dành cho game thủ có tên.
4. thiết kế logo cho Website và ứng dụng.
5. Trình thiết kế logo cho hình mờ trên ảnh, trình tạo logo 3d cho video và PDF.Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. A very delightful article that you have shared here. Your blog is a valuable and engaging article for us, and also I will share it with my companions who need this info. Thankful to you for sharing an article like this. Website Logo Maker Services Usa

    Trả lờiXóa