Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor Mod APK

0

Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor  Mod APK
Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor Mod APK - Là trình chỉnh sửa ảnh Instagram phổ biến nhất cho hiệu ứng Splash màu trên Android, trình chỉnh sửa ảnh Color Pop Effects có hơn 5 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và không ngừng phát triển. Color Pop Effects là trình chỉnh sửa ảnh đen trắng miễn phí tốt nhất với nhiều hiệu ứng ảnh & bộ lọc ảnh tuyệt vời!
Với Color Pop Effects, bạn có thể kể một câu chuyện với hình ảnh làm sống động bất kỳ bức ảnh đơn sắc nào và thêm hiệu ứng văng màu.

Thay đổi ảnh màu của bạn thành đen trắng hoặc tô màu lại ảnh của bạn và áp dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh tuyệt vời để tạo hiệu ứng giật gân màu!
Với tính năng chỉnh sửa ảnh màu đen và trắng pop, bạn chắc chắn có thể có được hiệu ứng cổ điển tuyệt vời với một chút splat màu ảnh. Điều này sẽ biến một cái nhìn đơn sắc cũ và cổ điển thành một cái nhìn hiện đại mà bạn có thể trân trọng giữa những người bạn của mình.
Bạn có thể gắn thẻ bạn bè của mình trên Instagram và cũng chia sẻ trên Snapchat, nó sẽ bỏ qua tất cả các bộ lọc nhàm chán của Snapchat và giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn.
Hiệu ứng hình ảnh màu này là một lựa chọn tốt cho tất cả những ai đang tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn như Bộ lọc Instagram cho hồ sơ xã hội của mình.
Hiệu ứng ảnh pop màu cho phép các Bộ lọc và hiệu ứng Ảnh cũ nhàm chán của bạn sang một bên và đưa ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo với trình chỉnh sửa ảnh đen trắng miễn phí của chúng tôi. Giữ các phần đã chọn của ảnh màu của bạn ở màu đầy đủ và chuyển phần còn lại thành đen trắng để có ảnh màu tuyệt vời Bộ lọc và hiệu ứng ảnh. recolor các đối tượng khác nhau và bạn sẽ nhận được hiệu ứng màu sắc khác nhau đáng kể. Không có bộ lọc cài sẵn có thể làm điều đó!
Tải xuống Color Pop Effects - color splash Effect & Photo Recolor có thể so sánh với việc truy cập vào một phòng thí nghiệm chuyên nghiệp để tô màu lại hình ảnh. Studio chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này nổi bật so với các Ứng dụng Bộ lọc Ảnh khác cung cấp nhiều tùy chọn miễn phí để chơi xung quanh.
Khả năng:
Màu xám cho tất cả mọi người trong một hình ảnh, ngoại trừ bạn!
Tô màu lại bầu trời xanh / vàng / cầu vồng hoặc bất cứ điều gì! - làm cho mái tóc của bạn màu tím!
Tô màu đôi mắt của bạn màu xanh hoặc màu xanh lá cây!
Thêm một độ sáng cho bất cứ điều gì!
Khả năng là vô tận, chỉ cần nắm lấy trí tưởng tượng của bạn!
Làm thế nào để tối đa hóa khả năng của tính năng hiệu ứng pop màu?
Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh nào của bạn, biến nó thành một bức ảnh cổ điển đen trắng và sau đó bắt đầu chơi với ảnh Recolor. Tô màu bất cứ thứ gì trong ảnh và màu mà bạn muốn thêm. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi mái tóc màu đen nhàm chán của mình thành màu tím ngộ nghĩnh. Bạn có thể thay đổi màu mắt và biến chúng thành màu xanh, nâu, màu lục nhạt hoặc thậm chí là màu đen. Thích làm nổi bật bản thân khỏi người khác, thay đổi độ sáng và hình ảnh của bạn được tô sáng.
Có rất nhiều thứ khác bạn có thể làm trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh giật gân màu, chỉ cần chơi với sự sáng tạo của bạn và nó sẽ làm bạn ngạc nhiên.
Tính năng, đặc điểm:
Pan & Zoom: pan & zoom để hoạt động chi tiết
Hoàn tác & Làm lại: hoàn tác & làm lại để chỉnh sửa hoàn hảo
Size kích thước cọ: kích thước cọ & kiểm soát độ mờ để chỉnh sửa chính xác - Chia sẻ: chia sẻ chỉnh sửa tuyệt vời của bạn trên Instagram, Facebook
Bộ lọc ảnh: rất nhiều bộ lọc tuyệt vời để làm cho ảnh trông thật tuyệt
Lọc các tùy chọn tô màu khác nhau và chọn tùy chọn kể câu chuyện về bức ảnh của bạn tốt nhất!
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO

  1. Full Unlocked

LIÊN KẾT TẢI VỀ


Color Pop Effects MOD APK


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH

Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor
Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor
Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor
Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor
Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor
Color Pop Effects - Color Splash & Photo Recolor

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.