Batman: The Enemy Within MOD Mở khóa Full

0

Batman: The Enemy Within - siêu phẩm dưới tay cha đẻ của dòng game The Walking Dead, đã chính thức phát hành Mobile.

Batman hay còn được fan hâm mộ gọi vui là "Đấng", luôn là một hình tượng siêu anh hùng được hâm mộ bậc nhất thế giới giải trí. Qua những bộ phim huyền thoại dưới tay Nolan và những phiên bản game Arkham đình đám, Batman thật sự có thể mở rộng quyền lực đến bất cứ nơi đâu mình muốn. Tiếp tục đà tiến trên thế giới ảo, Batman tiếp tục khai thác phong cách mới qua series của Telltale Games.

Nổi tiếng với dòng game The Walking Dead từng khiến biết bao game thủ rơi nước mắt, Telltale mang đến cho Batman một diện mạo mới với lối chơi sâu sắc và cốt truyện tuyệt vời. Nay tất thảy những giá trị ấy đã đặt chân lên Mobile, cho game thủ có cơ hội thưởng thức siêu phẩm này ngay từ bây giờ. Chính xác. Ngay từ lúc này bạn đọc đã có thể tải Batman: The Enemy Within trên Mobile hoàn toàn miễn phí.

Batman: The Enemy Within lấy bối cảnh trong những năm tháng chiến đấu chống tội phạm đầu tiên của Hiệp sỹ bóng đêm nơi anh phải đối mặt với những kẻ thủ ác bậc nhất Gotham. Nhưng câu chuyện nay không còn phân định chính tà, không rạch ròi trắng đen mà sẽ đẩy Batman vào vô vàn những lựa chọn khác nhau... những lựa chọn sẽ thay đổi cuộc đời anh và bạn bè mình mãi mãi. ​


Cũng giống như series The Walking Dead với hình tượng Lee cũng như Clementine, Batman: The Enemy Within cho game thủ đối mặt với vô vàn những lựa chọn khó khăn thông qua hệ thống câu thoại cho sẵn. Trước mỗi hình huống những câu trả lời mà game thủ lựa chọn sẽ quyết định diễn biến tương lai, thậm chí định đoạn cái kết cuối cùng trong game. ​

Khi Batman tắm máu với Zombie Trong chuỗi sự kiện Blackest Night, Batman và Gotham đã phải gồng mình trước đàn đàn Zombie hồi sinh nhờ vào chiếc nhẫn Đèn Lồng Đen. ​ Nhưng không phải vì thế mà Batman: The Enemy Within không có những pha hành động đòi hỏi game thủ phải nhanh tay lẹ mắt. Phản ứng với từng tình huống nơi mà yêu cầu bấm chính xác nút trên màn hình hẳn sẽ khiến tim bạn đập không kém gì khi đối đầu với xác sống trong The Walking Dead.


THÔNG TIN BỔ SUNG

Cập nhật: 1 tháng 11, 2017

Số lượt cài đặt: 100.000 - 500.000

Phiên bản hiện tại: 0.12

Yêu cầu Android: 4.4 trở lên

ĐÃ MOD: MOD Mở khóa Full GAME

MODE: OFFLINE

PLAY LINK:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.telltalegames.batman200

DOWNLOAD Links: BATMAN THE ENEMY WITHIN FULL APK+DATA

HDSD: Cài đặt MOD APK, đặt data trong Android/Obb/ và thưởng thức.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.