Tumile - Live Video Chat

2

3.6.18

Tumile là một ứng dụng trò chuyện video trực tiếp trong thời gian thực giúp người dùng gặp gỡ bạn bè trên toàn cầu! Tại Tumile, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng toàn cầu, nơi bất kỳ ai cũng có thể kết nối một cách an toàn với những người thú vị trong thời gian gần như thực.

Nhóm Tumile không ngừng nỗ lực cải thiện ứng dụng để giúp tạo điều kiện kết nối tốt hơn. Chúng tôi đang xây dựng công nghệ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm đáng kinh ngạc khi đối sánh, trò chuyện video hoặc khi sử dụng bản dịch thời gian thực.

Tính năng chính

👋 Trận đấu trực tiếp thời gian thực

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn một khu vực hoặc người bạn muốn gặp gỡ và tận hưởng phiên trò chuyện video trực tiếp với một người thú vị, tất cả điều này chỉ trong vòng chưa đầy vài phút. "

👫 Cuộc gọi video trực tiếp 1 trên 1

Bạn có thể kết nối trực tiếp với bạn bè của mình hoặc những người dùng khác đang trực tuyến để thực hiện Cuộc gọi điện video 1-1. "


🌐 Tính năng dịch thời gian thực

Đừng lo lắng nếu bạn không nói được ngôn ngữ của bạn mình. Công nghệ dịch tin nhắn tức thì của chúng tôi giúp bạn dễ dàng trò chuyện trực tiếp với bạn bè từ các quốc tịch và quốc gia khác nhau. "

"✨ Bộ lọc Video Kỳ diệu & Hiệu ứng Làm đẹp

Bộ lọc video và nhãn dán video được cập nhật của chúng tôi cho phép bạn cá nhân hóa giao diện của mình. Bạn có thể thử các bộ lọc làm đẹp và hình dán dễ thương khác nhau của chúng tôi để trông bắt mắt và làm cho cuộc trò chuyện video thậm chí còn thú vị hơn khi đối sánh thời gian thực hoặc cuộc gọi điện video trực tiếp. "

Bảo vệ và An toàn Quyền riêng tư
"Quyền riêng tư của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tumile cung cấp nhiều tính năng an toàn khác nhau để duy trì một môi trường an toàn và vui vẻ cho mọi người.

Tất cả các cuộc trò chuyện video đều bắt đầu bằng bộ lọc làm mờ để đảm bảo an toàn cho bạn.

Trò chuyện video trực tiếp 1-1 mang lại cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn và không người dùng nào khác có thể truy cập vào lịch sử trò chuyện thoại và video của bạn.

Hãy giúp chúng tôi giữ cho cộng đồng của mình an toàn bằng cách tuân theo các nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn thấy ai đó có hành vi không phù hợp, vui lòng báo cáo họ với chúng tôi bằng cách sử dụng các tính năng báo cáo của chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện các hành động cần thiết. "

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên ghé thăm trung tâm an toàn của chúng tôi tại đây: https://safety.tumile.me/

Tumile cung cấp nhiều tùy chọn mua trong ứng dụng tùy chọn cho các tính năng cao cấp giúp bạn kiểm soát nhiều hơn những người bạn có thể gặp.

Y kiên của bạn rât hưu ich cho chung ta. Vui lòng cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện Tumile nhiều hơn nữa!(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

2 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.