Mixu - Meet on Live Video Chat

3

1.3.4

Mixu là ứng dụng trò chuyện video sáng tạo để bạn tạo các kết nối xã hội có ý nghĩa giữa các nền văn hóa theo cách được bảo vệ. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể dễ dàng kết bạn mới với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Trên Mixu, chúng tôi cung cấp cho bạn Kết hợp video, Trò chuyện văn bản và Trò chuyện video để gặp gỡ một người mới.

—-- Các tính năng chính —--
✨Kết hợp video tức thì
💡Cuộc gọi video trực tiếp
💖Trò chuyện bằng văn bản với bạn bè
💛Bản dịch chính xác
⭐An toàn và bảo mật
👬Kết bạn mới

—- Chi tiết tính năng —--

✨ Kết hợp video tức thì
– Bạn muốn tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị với người lạ? Mixu cung cấp cho bạn chức năng khớp video ngẫu nhiên tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể kết nối ngẫu nhiên với bất kỳ ai ở bất kỳ ngóc ngách nào chỉ bằng một cú chạm. Không cần bước ra khỏi nhà, bạn có thể gặp gỡ trực tiếp những người mới với các nền văn hóa đa dạng.

💡Gọi video trực tiếp
– Cuộc gọi video trực tiếp là một tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để kết nối với những người khác và khám phá thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để giao lưu, kết nối mạng hay chỉ đơn giản là giết thời gian, chúng tôi đều cung cấp cho bạn cách thuận tiện nhất.

💖Trò chuyện bằng tin nhắn với bạn bè
– Bạn muốn làm quen với ai đó trước khi gọi video? Bạn có thể tận hưởng chức năng trò chuyện bằng văn bản của chúng tôi trước! Bằng cách trò chuyện bằng văn bản, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích. Các từ và biểu tượng cảm xúc sẽ tăng cường sự gần gũi của bạn với nhau.

💛Bản dịch chính xác
– Không thể hiểu người mà bạn đang trò chuyện cùng? Đừng lo lắng. Trên Mixu, chúng tôi cung cấp cho người dùng bản dịch thời gian thực chính xác nhất. Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người bạn mới trên khắp thế giới mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.

🔒An toàn và bảo mật
- Riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông tin của bạn được an toàn và bảo mật với chúng tôi. Bạn có thể có kết nối với bất cứ ai mà không phải lo lắng. Mixu cho phép bạn giao tiếp với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trên thế giới. Với các trận đấu video trực tiếp và cuộc gọi video, việc kết bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

👬Kết bạn mới
– Trên nền tảng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích với mình. Chia sẻ những suy nghĩ, lo lắng, bí mật và kinh nghiệm sống của bạn với một người sẽ không chia sẻ những điều đó với bất kỳ ai trong cuộc sống thực của bạn. Những người bạn đáng tin cậy đang ở đây chờ đợi bạn.
– Trải nghiệm cuộc sống xã hội thú vị trên Mixu! Trò chuyện video thời gian thực cho phép bạn mở và kết nối, hát cùng nhau và chia sẻ những rung cảm tốt đẹp mọi lúc mọi nơi.

Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối một cộng đồng toàn cầu mới với nhau, cho phép mọi người tạo ra những kết nối có ý nghĩa giữa các nền văn hóa, ngôn ngữ và biên giới một cách tôn trọng và an toàn.


(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

3 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
 1. Nặc danh14:12 21/10/23

  need mod record admin
  in privat no workit record 😂

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh11:33 23/10/23

  Still got black screen after record

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh21:51 14/7/24

  Need you new update, make mode for tango private streaming also pls

  Trả lờiXóa