Ampere PRO APK

0

4.15

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng một bộ sạc / cáp USB sạc thiết bị của bạn thực sự nhanh còn bộ kia thì không? Bây giờ, bạn có thể chứng minh điều này với Ampere.

Đo dòng sạc và xả của pin.

Tính năng PRO:
- Widgets
- Thông báo
- Cảnh báo trên thiết bị
- Cảnh báo trên Android Wear

Không phải mọi thiết bị đều được hỗ trợ vì có những thiết bị thiếu chip đo lường phù hợp (hoặc giao diện) và chúng không thể được hỗ trợ. Vui lòng đọc danh sách các điện thoại không được hỗ trợ ở cuối mô tả.

Ứng dụng không có nghĩa là chính xác mA. Chỉ tốt khi đánh giá bộ kết hợp Bộ sạc / cáp USB nào hoạt động tốt nhất cho bạn trên cùng một thiết bị.

----

Vui lòng đọc thêm Câu hỏi thường gặp: http://goo.gl/R8XgXX

----

Bắt đầu ứng dụng và chờ ca. 10 giây ("đo" là trên màn hình). Sau thời gian này, dòng sạc hoặc xả sẽ được hiển thị.

Hiện tại phụ thuộc vào nhiều thứ:
- Bộ sạc (USB / AC / Không dây)
- Cáp USB
- Loại điện thoại
- Nhiệm vụ hiện tại đang chạy
- Độ sáng màn hình
- Trạng thái WiFi
- Trạng thái GPS

Vui lòng không sử dụng các bài đọc trên ứng dụng này như một khoa học cụ thể. Tuy nhiên, các bài đọc đủ tốt để đo tương đối cách các bộ sạc và cáp USB khác nhau hoạt động trên cùng một thiết bị.

Nếu ứng dụng hiển thị 0mA mọi lúc, vui lòng sử dụng tùy chọn cài đặt "Phương pháp đo cũ". Bạn có thể buộc ứng dụng sử dụng giao diện đo cũ, nếu thiết bị Lollipop có ít nhất một.

Thật không may, một số thiết bị Samsung không cung cấp giá trị (được đo) chính xác (ví dụ: S5), chỉ là dòng sạc tối đa có thể có với cấu hình cáp / bộ sạc USB thực tế. Đây là một vấn đề phần sụn.

----

Thông tin cơ bản: Ứng dụng đo dòng sạc / xả của pin. Nếu điện thoại của bạn không được kết nối với bộ sạc, bạn sẽ thấy dòng xả là âm. Nếu bạn kết nối bộ sạc thì dòng điện mà bộ sạc cung cấp sẽ được sử dụng để cung cấp cho điện thoại của bạn và năng lượng còn lại sẽ được sạc vào pin.

Nếu điện thoại của bạn tiêu thụ 300 mA mà không có bộ sạc được kết nối (-300mA trên màn hình), thì bộ sạc 500 mA sẽ sạc pin tối đa của bạn với dòng điện 200 mA (hiển thị 200mA).

----

Thông tin kỹ thuật: Dòng điện được hiển thị là giá trị trung bình từ 50 phép đo trừ đi 10 giá trị trên và 10 giá trị thấp hơn. Dòng điện hiển thị có thể bị rung hoặc không ổn định hoặc thậm chí bằng không, điều đó có nghĩa là hệ thống Android cung cấp các giá trị không ổn định. Mỗi công ty sử dụng các loại pin khác nhau và phần cứng khác khiến việc lấy kết quả chính xác về bộ sạc của bạn trở nên khó khăn.

----

Pin LiPo không rút tối đa cho toàn bộ thời gian cần thiết để sạc điện thoại. Nếu pin của bạn được sạc gần đầy thì dòng sạc sẽ ít hơn nhiều do mức pin thấp hơn.

- Biểu đồ giải thích các giai đoạn tính phí LiPo: http://batteryuniversity.com/_img/content/ion1.jpg
- Hướng dẫn sạc LiPo của Dave (EEVBlog): http://youtu.be/A6mKd5_-abk

----

Điện thoại / ROMS chỉ tương thích với "Phương pháp đo cũ" được bật và chọn đúng "Giao diện đo":
➤ HTC One M7 / M8
➤ LG G3

Điện thoại / ROMS được báo cáo là không hoạt động với ứng dụng này:
➤ Galaxy Grand Prime - fortuna3gdtv
Galaxy Note2 - t03g, t03gchn, t03gchnduos, t03gcmcc, t03gctc, t03gcuduos
Galaxy S3 - d2att, d2spr, d2vmu
Galaxy Tab4 7.0 - degas3g
➤ HTC Desire 510 - htc_a11ul8x26
HTC One S (ville), X (endeavour), XL (evita)
➤ HTC Sensation 4G - kim tự tháp

Vui lòng không đánh giá sai, nếu điện thoại của bạn là một trong những điều trên. Không phải ứng dụng sai, nhưng điện thoại của bạn chưa hỗ trợ loại đo lường này.

Nếu ứng dụng không hoạt động trên thiết bị của bạn với phiên bản Android trước Lollipop, thì vui lòng đọc bài viết đầu tiên và thứ hai trong chuỗi diễn đàn dành cho nhà phát triển XDA này: http://goo.gl/pZqJg8. Vui lòng gửi vấn đề của bạn với ảnh chụp màn hình trong chuỗi XDA.

Vui lòng đọc thêm Câu hỏi thường gặp: http://goo.gl/R8XgXX


(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.