4shared PRO

0

4.65.0

Truy cập, quản lý và chia sẻ các tập tin của bạn trên 4shared với những người khác.

Ứng dụng di động miễn phí 4shared cho Android là một cách nhanh chóng và tiện lợi để truy cập tài khoản của bạn trên 4shared.com, bao gồm tất cả các tài liệu, ảnh, nhạc, v.v. trực tiếp từ thiết bị Android của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Tùy chọn tìm kiếm công cộng rất tiện lợi sẽ cho phép bạn tìm những tập tin mà bạn muốn trong cơ sở dữ liệu tập tin khổng lồ của 4shared. Bạn cũng có thể rất dễ dàng thiết lập các bộ lọc tìm kiếm (thời gian tải lên, kích thước, kiểu tập tin, v.v...) để nhận được kết quả tốt nhất và bổ sung các tập tin được tìm thấy vào tài khoản của bạn tại 4shared.com.

Với 4shared cho Android bạn có thể dễ dàng sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa, tải lên và tải xuống bất kỳ tập tin nào từ tài khoản của bạn trên 4shared.com với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và chia sẻ chúng với đồng nghiệp, người thân và bạn bè.

4shared cho Android cho phép:

• Truy cập nhanh chóng và tiện lợi đến hơn 30.000.000 tập tin.
• Chức năng tìm kiếm thân thiện với người dùng trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của 4shared với tùy chọn bổ sung nhanh chóng các tập tin được tìm thấy vào tài khoản của bạn.
• Khả năng quản lý tài khoản của bạn trên 4shared.com, nghe nhạc hay thậm chí là xem video trực tiếp trên thiết bị Android của bạn.
• Chia sẻ nhanh chóng các tập tin trên tài khoản 4shared của bạn thông qua ứng dụng.

Required app permissions:

• Contacts - only used for reading contact list. This enables sharing your files to emails from your contacts.
We do not enable any 3rd-party access to your contact list info.
• Device ID & Call information - only used for reading the status of any ongoing calls. This enables pausing streamed music in the app, when someone’s calling you.
• Photos/Media/Files - enables file upload from Android device (including Camera upload) to your 4shared account and the download of files from your account to the phone storage or SD card.
• Identity - used for the correct sign-in to your 4shared account via the app.
We do not sell or otherwise transfer your personal data to 3rd-party vendors.
• Wi-Fi connection info - only used for reading the state of Wi-Fi connection. This improves file upload and download app features.(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.