NovelToon: Đọc tiểu thuyết

0

3.10.08

Tất cả tiểu thuyết trên NovelToon đều MIỄN PHÍ!!!

NovelToon là một nền tảng đọc sách online nguyên bản. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều thể loại tiểu thuyết khác nhau - Tổng tài, lãng mạn, đam mỹ, huyền huyễn, đô thị, hài hước, xuyên không và còn cả trường học…, với hàng nghìn sách online miễn phí đang chờ đón bạn đó.
Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các tác giả, kết bạn giao lưu, thậm chí có thể góp ý đề xuất cho tình tiết câu chuyện phát triển về sau. 

Đọc sách hay
Một kho tàng tiểu thuyết mênh mông đủ thể loại và cả những truyện đồng nhân hấp dẫn. Gia nhập đại gia đình tiểu thuyết online, đọc sách cùng những người bạn có chung sở thích với mình.

Tạo một gác sách cho mình
Cùng tải về những tác phẩm mà bạn yêu thích, bất kể khi nào bất kể ở đâu, dù không có mạng bạn cũng có thể lướt đọc, hoàn toàn miễn phí.

Thể hiện tài năng sáng tạo của mình
Bạn yêu thích sáng tạo tiểu thuyết? Hãy gia nhập thế giới tiểu thuyết NovelToon, cùng những con người đam mê múa bút giống như bạn, để tạo nên những câu truyện lưu danh muôn đời. Hãy để câu chuyện của bạn được hàng ngàn người biết đến. Những tác giả ưu tú có tác phẩm ký bản quyền còn được nhận những phần thưởng và nhuận bút vô cùng phong phú. Ngoài ra, những tác phẩm xuất sắc cũng sẽ có cơ hội được cải biên thành truyện tranh.

Ngoài tiểu thuyết, bạn còn thích cả truyện tranh?
Cùng đến MangaToon nào! Tại đây bạn sẽ phát hiện rất nhiều truyện tranh và tiểu thuyết thú vị. MangaToon và NovelToon là lựa chọn số một cho bạn.


(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.