WOMBO Dream - AI Art Generator

8

3.0.6

Biến văn bản thành hình ảnh & tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp bằng sức mạnh của AI! Tất cả những gì bạn cần làm là nhập hiệu lệnh, chọn một phong cách nghệ thuật - và xem WOMBO Dream - AI Art Generator biến ý tưởng thành hiện thực trong vài giây. Bạn có muốn tạo một bức ảnh, bức tranh, bản vẽ hoặc bức tranh thành tác phẩm nghệ thuật không? WOMBO Dream - AI Art Generator là trạm nghệ thuật dành cho bạn. Bạn có thể biến văn bản thành bất kỳ hình ảnh hoặc ảnh nào bạn muốn.

Chẳng khác gì ma thuật luôn: chỉ cần nhập bất cứ thứ gì bạn muốn Dream vẽ - chẳng hạn như “Trạm vũ trụ ngoài hành tinh” hoặc “Khu rừng cầu vồng” - chọn một phong cách (Thực tế, VFX, Anime, Hình đại diện, Nghệ thuật đường phố, v.v.) và nhấn tạo!

Bạn không cần cọ vẽ, bút chì hay bất kỳ vật dụng nghệ thuật nào để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng. Lùi về phía sau và để WOMBO Dream thỏa sức sáng tạo.

► Biến ngôn từ thành nghệ thuật, yêu cầu Dream vẽ nên:
- Áp phích phim
- Lời bài hát
- Bài báo
- Bài thơ
- Các vì tinh tú
và hơn thế nữa!

► Khám phá các phong cách nghệ thuật
Dù bạn đang tìm kiếm một bức tranh đầy màu sắc sống động hay thứ gì đó tối tăm và cổ điển hơn, WOMBO Dream sẽ đem đến kết quả bằng một loạt các phong cách đã chọn.

► Chỉnh sửa bằng văn bản
Tùy chỉnh hình ảnh & tranh vẽ và chỉnh sửa các chi tiết nhỏ bằng cách viết một hướng dẫn đơn giản. Cho dù bạn muốn thay đổi màu tóc, thêm nền hay điều chỉnh ánh sáng, khả năng là vô tận. Sáng tạo hình ảnh từ AI của riêng bạn!

► Tạo nghệ thuật từ hình ảnh
Bắt đầu bằng một hình ảnh làm cơ sở trực quan cho lời nhắc. Tải ảnh lên hoặc chọn một ảnh từ thư viện của chúng tôi và xem AI biến ảnh đó thành một kiệt tác phù hợp với thị hiếu của bạn. Nâng tầm hình ảnh của bạn bè hoặc biến tác phẩm nghệ thuật của con bạn thành hiện thực. Thưởng thức tranh vẽ và hình ảnh do AI tạo.

► Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật và tăng độ nổi tiếng
Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật với bạn bè, gia đình hoặc trên mạng xã hội để tham gia xu hướng #AIArt mới nhất.

► Lấy cảm hứng & khám phá tác phẩm nghệ thuật
Lưu tác phẩm nghệ thuật vào hồ sơ để bạn có thể xem nó sau này, thật đơn giản! Tăng thêm cảm hứng bằng cách tham khảo thư viện công cộng gồm những hình ảnh tuyệt vời do các nghệ sĩ AI từ khắp nơi trên thế giới tạo ra. Khám phá và nhấn thích những ý tưởng của người khác và khơi nguồn sáng tạo!

► Để AI tạo Hình ảnh & Tranh vẽ
Sử dụng công nghệ AI tiên tiến, bạn có thể biến bất kỳ văn bản nào thành một hình ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây. Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt hay thiết kế các nhân vật anime của riêng mình, ứng dụng Wombo Dream - AI Art Generator của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Các công cụ vẽ tranh AI của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh phản ánh phong cách và tầm nhìn độc đáo. Với tính năng tạo tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi, bạn có thể thử nghiệm các màu sắc, họa tiết và hoa văn khác nhau cho đến khi đạt được vẻ ngoài hoàn hảo. Giải phóng khả năng sáng tạo và bắt đầu tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc ngay hôm nay với ứng dụng Wombo Dream - Vẽ tranh AI của chúng tôi.

► WOMBO Dream là ai?
WOMBO là một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) của Canada đang thay đổi tương lai của ngành giải trí. Sáng tạo là cốt lõi của sự tương tác giữa con người với nhau, chúng tôi muốn đem đến tiềm năng giải phóng sức sáng tạo cho mọi người và nâng tầm sức mạnh truyền thông thế hệ tiếp theo, đem đến niềm vui cho tất cả mọi người! Với hơn 140 triệu lượt cài đặt ứng dụng cho đến nay, chúng tôi chỉ mới bắt đầu thôi.

MOD INFO

- Premium Unlocked
- Unlimit Generate
- No ADS
- Dark Theme
- Multiple Output

(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

8 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
 1. Nặc danh01:39 12/4/23

  Tnx for everything, just one wish, it's stop to create NSFW images, it's only available in premium, so 😞 if could you make any changes or enable to create it would awesome, 👍🏻 once again thank

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh22:02 12/4/23

  Could you please review the DreamLand application?

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh02:17 13/4/23

  Premium art styles didn't work and others stuff working fine

  Trả lờiXóa
 4. Nặc danh04:14 13/4/23

  https://play.google.com/store/apps/details?id=art.dreamerai.android


  it would be great if you mod this app bro

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh02:43 15/4/23

  Still not premium, please somehow enable it, tnx

  Trả lờiXóa
 6. Nặc danh03:40 18/4/23

  Tnx , need little mod please

  Trả lờiXóa
 7. Nặc danh04:05 11/5/23

  Please update

  Trả lờiXóa