VIMAGE - 3D live photo animation

0

3.5.0.1


Bắt đầu thổi sức sống vào những bức ảnh của bạn với công cụ thẩm mỹ từng đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi!
VIMAGE là ứng dụng tạo ảnh động cho phép bạn tạo hình ảnh động và thêm hàng trăm hiệu ứng ảnh chuyển động, cài đặt trước, bộ lọc và lớp phủ lên ảnh của bạn và biến chúng thành ảnh sống hoặc ảnh GIF sáng tạo. Trình chỉnh sửa ảnh của chúng tôi cho phép bạn chia sẻ nghệ thuật của mình với bạn bè và các quảng cáo VIMAGE khác. Tiếp xúc tức thì với hoạt ảnh của bạn, không chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia và chuyên gia!

TẠI SAO LÀ VIMAGE?
Cinemagraphs là xu hướng mới nhất để kể những câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống của bạn bằng hình ảnh động. Tạo ảnh động cho ảnh của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè và những người thân yêu của bạn. VIMAGE là một công cụ tạo hình ảnh động cinemagraph từng đoạt giải thưởng với các khả năng tuyệt vời: đưa các hiệu ứng chuyển động 3D sáng tạo, bắt mắt, ảo ảnh thị sai, hoạt ảnh dòng chảy hoặc lớp phủ lên hình ảnh của bạn. Tạo hoạt ảnh đẹp cho các bức ảnh của bạn cho trình chiếu hoặc cho nội dung tiếp thị trực quan. Tạo ra những bức ảnh chuyển động hấp dẫn và những bức ảnh sống động một cách dễ dàng, đồng thời mang lại nhiều niềm vui Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia hay chỉ là một người kể chuyện bình thường chụp ảnh, VIMAGE sẽ nâng cao kỹ năng chụp ảnh của bạn ngay lập tức.

TẠO NÊN
Khai thác sức mạnh của công cụ thay thế bầu trời của chúng tôi! Lựa chọn, tạo hình ảnh động và thay đổi bầu trời chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Hãy để AI xử lý công việc khó khăn trong việc chọn bầu trời, tất cả những gì bạn phải làm là chọn từ 100 cài đặt trước bầu trời phù hợp với hình ảnh của bạn nhất! Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thổi sức sống vào những bức ảnh của mình, thay đổi bầu trời u ám từ một bãi biển đầy nắng. Đã đến lúc tạo hoạt ảnh và tạo ra hình ảnh chuyển động tốt nhất. Làm cho nó di chuyển với các cài đặt trước và hình ảnh động của chúng tôi và tạo hình nền sống động!

ĐẶC TRƯNG
- Tính năng AI-Sky mới: Thay thế bầu trời! Chọn, thay đổi, tạo hình ảnh động cho bầu trời trong vài giây.
- Tính năng hoạt hình 3D, tạo hiệu ứng hoạt hình thị sai.
- Thêm âm thanh tùy chỉnh vào sáng tạo của bạn. Hiệu ứng âm thanh tự nhiên hay âm nhạc? Những gì bạn đưa vào hình ảnh trực tiếp của bạn là tùy thuộc vào bạn!
- Kể câu chuyện của bạn bằng công cụ văn bản mới. Thêm văn bản tùy chỉnh vào ảnh chuyển động của bạn.
- Thêm tới 10 * hiệu ứng ảnh, cài đặt trước, bộ lọc hoặc lớp phủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh khác nhau vào một bức ảnh duy nhất.
- Xuất hình ảnh của bạn với chất lượng cao, lên đến 2560p!
- Chọn giữa công cụ hoạt hình Flow hoặc Stretch và tạo ra những bức ảnh chuyển động tuyệt vời!
- Cắt hình ảnh của bạn hoặc chỉnh sửa màu sắc, màu sắc, độ sáng và độ tương phản của tất cả các hiệu ứng và lớp phủ để pha trộn nó vào ảnh gốc của bạn và tạo ảnh ảnh chân thực hơn sau các hiệu ứng.
- Chọn ảnh từ thư viện ảnh có sẵn hoặc chọn một ảnh của riêng bạn và tạo ảnh động
- Tạo hình nền động và hình nền chuyển động miễn phí để sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng hoạt hình và cài đặt trước.
- Với ý tưởng tính năng mới, hãy liên hệ với chúng tôi tại: https://vimageapp.com/feature-requests/ Chúng tôi lắng nghe tiếng nói của bạn và sẽ cố gắng thực hiện tất cả các mục!

CUỘC THI
Gửi các tác phẩm hoạt hình tốt nhất của bạn với các giá trị đặt trước đến các cuộc thi trong ứng dụng. Nhận danh hiệu từ những người dùng khác và được giới thiệu trong các lựa chọn hấp dẫn chính thức hàng tuần. Bạn có thể là một trong những nghệ sĩ hàng tuần của chúng tôi.

Trở thành một phần của cộng đồng VIMAGE ngày càng phát triển.
Bạn muốn cho cả thế giới thấy bức ảnh trực tiếp tuyệt vời của bạn?
Nếu bạn tạo ra thứ gì đó mà bạn thực sự tự hào, hãy nhớ thêm hashtag #vimage vào bài đăng của bạn khi bạn tải tác phẩm của mình lên nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác. Bằng cách này, bạn có cơ hội được giới thiệu trong ứng dụng thẩm mỹ và trên Instagram của chúng tôi, và lan truyền!
Chúng tôi liên tục tặng quà cho những người dùng đáng yêu của mình, vì vậy hãy chú ý theo dõi!(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.