Tempo - Ghép nhạc vào video

0

4.13.0

Tempo là một trình chỉnh sửa video âm nhạc thú vị với các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời. Là một nhà sản xuất video âm nhạc, Tempo có rất nhiều chủ đề phổ biến / phụ đề đặc biệt có sẵn để chỉnh sửa và nhiều loại nhạc để bạn lựa chọn. Tempo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn tạo những video tuyệt vời một cách dễ dàng.
Tempo cung cấp nhiều mẫu khác nhau theo chủ đề: tình yêu, lời bài hát, biểu tượng cảm xúc, phim hoạt hình, v.v. Với Tempo, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào video, tạo video thú vị với ảnh và mẫu, tạo video lời bài hát với các hiệu ứng ảo diệu.

Hoán đổi khuôn mặt
• Vui chơi & Hoán đổi khuôn mặt của bạn với những nhân vật nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim chỉ với một cú nhấp chuột;
• Chức năng thay đổi khuôn mặt đặc biệt làm cho video của bạn trở nên độc đáo;
• Hỗ trợ nhiều ảnh và chuyển đổi bộ lọc dễ dàng;
• Miếng dán mặt sành điệu;
• Chơi với hoán đổi khuôn mặt và hoán đổi giới tính;
• Phổ biến hơn khi bạn chia sẻ video được cá nhân hóa lên mạng xã hội!

Trình tạo và hiệu ứng video âm nhạc
Tempo cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản để bạn nhanh chóng cắt / ghép / đảo ngược / xoay video clip và thêm nhạc dễ dàng hoặc tạo video từ ảnh và bài hát. Bạn có thể thử rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời sẽ làm cho ảnh của bạn trở nên sống động. Hiệu ứng video của Tempo được thiết kế để phù hợp nhất để chỉnh sửa các video ngắn.
Tempo cung cấp nhiều bản nhạc để làm cho video của bạn trở nên thú vị và phổ biến.
Trình chỉnh sửa video âm nhạc hợp thời trang với các hiệu ứng: chỉnh sửa video với âm nhạc và hình ảnh cho Instagram!

Ứng dụng Chỉnh sửa Video
Tempo cung cấp các công cụ chỉnh sửa video ngắn để đáp ứng nhu cầu bổ sung của bạn, bạn có thể nhập video và clip của mình để video có thể khớp hoàn hảo với nhạc nền. Và có nhiều kiểu văn bản và phông chữ khác nhau cho bạn lựa chọn trong trình tạo video này. Trình chỉnh sửa video âm nhạc với các hiệu ứng và chuyển tiếp tuyệt vời.

Thêm nhạc vào video
Tempo cũng là một trình tạo video ảnh với nhiều loại nhạc nền, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy nhạc phù hợp với nhu cầu của mình khi tạo video ảnh. Bạn cũng có thể chọn mẫu beat yêu thích của mình, tải ảnh và video lên và dễ dàng tạo video bằng nhạc.

Lưu video
Tempo cung cấp khả năng xuất HD 720P / 1080P mà không làm giảm chất lượng. Trình tạo clip dễ sử dụng này giúp bạn tạo video từ các bức ảnh và bài hát trong vòng vài bước, biến ảnh và video clip của bạn thành video thú vị với âm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp! Lưu hoặc xuất video vào điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào.

Tải xuống ứng dụng Tempo ngay bây giờ để tạo video có nhạc và ảnh cho Youtube và Instagram!


(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.