RS File Manager - Zip & Rar

0

1.9.4.2

Trình quản lý tệp RS - RS File Explorer giúp bạn dễ dàng quản lý các tệp mạng và cục bộ của điện thoại.
Quản lý tập tin cục bộ:
Bạn có thể sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, nén, giải nén tập tin và hơn thế nữa.
Tệp mạng:
Bạn có thể đăng nhập vào Google Drive, OneDrive hoặc kết nối với mạng cục bộ (SMB) hoặc kết nối với ftp và thậm chí quản lý điện thoại của bạn trên web.
chi tiết:
Hoạt động tập tin phong phú:
Trình quản lý tệp RS cung cấp nhiều thao tác tệp cơ bản, bao gồm sao chép, cắt, xóa và đổi tên tệp. Ẩn tập tin, đánh dấu tập tin, chia sẻ tập tin, nén tập tin, giải nén tập tin, vv cũng được cung cấp.
Tìm kiếm hồ sơ:
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ tập tin nào bạn muốn tìm kiếm. Chúng tôi cũng phân loại tìm kiếm tập tin. Bạn có thể nhanh chóng lọc các tệp trong các danh mục, bao gồm hình ảnh, nhạc, video và ứng dụng.
Phân loại tệp:
Trình quản lý tệp RS phân loại các tệp, bạn có thể xem các danh mục tương ứng trong ảnh, video, nhạc, ứng dụng, tài liệu, tệp nén và quản lý và xem chúng dễ dàng.
Tập tin nén:
Bạn có thể dễ dàng quản lý các tệp nén, như giải nén các tệp như zip, rar và 7z và có thể nén các tệp thành zip và 7z.
Netdisk:
Chúng tôi hỗ trợ nhiều kết nối đĩa mạng, bao gồm Google Drive, Dropbox, OneDrive. Sau khi kết nối với đĩa mạng, bạn có thể thực hiện quản lý tệp mạng cơ bản. Điều quan trọng là bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển các tệp giữa đĩa mạng và tệp cục bộ, đơn giản như điều hành các tệp cục bộ. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều thông tin đăng nhập của một đĩa mạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.
LAN / SMB:
Trình quản lý tệp RS hỗ trợ quét tự động mạng LAN và thêm máy chủ thủ công và hỗ trợ các giao thức SMB 1.0 và SMB 2.0. Chúng tôi cũng tối ưu hóa kết nối LAN để đảm bảo sự ổn định và tốc độ của kết nối. Hãy thử sử dụng điện thoại di động để kết nối với chia sẻ PC, NAS, bộ định tuyến và các thiết bị SMB khác.
FTP:
Chúng tôi cung cấp nhiều kết nối FTP, bao gồm ftp, sftp, ftps và có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau bằng WebDav. Chúng tôi cũng hỗ trợ quét ftp trong mạng LAN, thuận tiện cho việc kết nối với máy chủ ftp.
Xem từ PC:
Bằng cách bật dịch vụ FTP trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng xem các tập tin điện thoại của mình trên các thiết bị khác. Bạn có thể xem các tập tin điện thoại của mình từ PC, các điện thoại khác.
Quản lý truyền hình:
Với quản lý Android TV, bạn có thể quản lý TV rất dễ dàng, bao gồm quản lý tệp và quản lý ứng dụng.
Bluetooth:
Với Bluetooth, bạn có thể quét các thiết bị Bluetooth gần đó và quản lý các thiết bị Bluetooth bằng một kết nối đơn giản.
Tài liệu gần đây:
Bạn có thể sử dụng tính năng Tệp gần đây để tìm các tệp được tạo gần đây và dễ dàng tìm thấy các tệp bạn cần.
Thùng rác:
Thùng rác có thể lưu trữ các tệp đã xóa, ngăn bạn xóa các tệp quan trọng và gây ra thiệt hại không cần thiết.
Tập tin mã hóa:
Mã hóa 128 bit được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi những người đọc không mong muốn khi chuyển và trên đám mây.
Quản lý gốc:
Bạn có thể kích hoạt chế độ root, Quản lý tập tin gốc của bạn.
Các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi trình thám hiểm tệp RS bao gồm tiếng Anh ( en ), tiếng Ả Rập ( ar ), tiếng Đức ( de ), tiếng Tây Ban Nha ( es ), tiếng Pháp ( fr ), tiếng Ý ( it ), tiếng Bồ Đào Nha ( pt ), tiếng Nga ( ru ), v.v.

(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.