Niagara Launcher

0

1.8.13

Phiên bản giao diện truyền thống từng được biết đến từ nhiều thập kỷ trước, khi màn hình điện thoại còn nhỏ hơn thẻ tín dụng, điện thoại thông minh tiếp tục phát triển nhưng các ngón tay bạn thì không. Người tối giản Niagara Launcher tạo nên những thứ dễ thao tác bằng một tay và cùng tập trung vào những thứ có nghĩa.

🏆 Trình khởi chạy Android mới làm nổi bật sự hiệu quả của thiết kế · Computerworld

🏆 Một trong những Launcher tốt nhất 2020 theo Tom's Guide, Android Central, Android Authority và TechRadar

🏆 Được đề xuất trên XDA Developers

▌ Những lý do hàng đầu nên dùng Niagara Launcher:

✋ Thiết kế hiệu quả · Thao tác mọi thứ bằng một tay dễ dàng mặc kệ kích thước điện thoại.

🌊 Danh sách thích ứng · Khác biệt với cách bố trí kẻ ô thô cứng của các launcher khác, Niagara Launcher danh sách có thể thích nghi theo ý muốn. Công cụ đa phương tiện, tin nhắn đến, lịch công việc: có thông báo tiện lợi.

🏄‍♀ Bảng truy cập app hình lượn sóng · Thuận tiện truy cập các ứng dụng mà không cần mở ngăn kéo ứng dụng. Hiệu ứng sóng không những chuẩn xác mà còn thuận tiện khi sử dụng một tay.

💬 Thông báo được tích hợp sẵn · Ngoài chấm thông báo xuất hiện chúng ta còn có thể đọc và phản hồi tin ngay từ màn hình chính.

🎯 Giữ tập trung nào · Thiết kế đơn giản và hợp lý sẽ giúp màn hình chính gọn gàng, giảm phân tâm và siêu dễ dùng.

⛔ Hoàn toàn không có quảng cáo · Quảng cáo xuất hiện trên một launcher tối giản không hợp tí nào. Với phiên bản miễn phí thì cũng hoàn toàn không có quảng cáo.

⚡ Nhẹ & siêu nhanh · Sự đơn giản và mượt mà là 2 yếu tố quan trọng nhất làm nên Niagara Launcher. Ứng dụng trên màn hình chính mượt mà xuyên suốt các dòng máy. Với kích thước chỉ vài megabyte, không có bộ nhớ nào bị lãng phí.

✨ Giúp gọn gàng màn hình chính của bạn · Có khả năng ẩn các ứng dụng cài sẵn gây phiền phức và các ứng dụng ít xài, thay vào đó chỉ tập trung vào các ứng dụng có liên quan.

🦄 Cá nhân hóa màn hình chính · Gây ấn tượng vs bạn bè với giao diện gọn gàng của Niagara Launcher và được tinh chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Cá nhân hóa với gói biểu tượng được tích hơp sẵn, phông chữ và hình nền hoặc đơn giản là dùng những gì bạn thích.

🏃 Chủ động phát triển & cộng đồng tuyệt vời · Niagara Launcher đang được tích cực phát triển và có một cộng đồng hỗ trợ năng động. Nếu bạn gặp phải vấn đề hoặc muốn góp ý cho trình khởi chạy, bạn có thể tham gia cộng đồng:(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.