qqHi.Live Unlocked ROOM

2

1.0.0.0

qqhi.Live là nền tảng xã hội livetream phổ biến được yêu thích nhất tại Việt Nam, bạn có thể tương tác trực tuyến không khoản cách với các nam thần nữa thần, và IDOL mà bạn yêu thích. Hãy tải xuống và tương tác ngay!

【Video IDOL xinh đẹp】
Màn hình video livetream có độ nét cực cao, hiệu ứng âm thanh sống động của hiện trường Live cùng với những IDOL xinh đẹp sẽ khiến bạn có thể tận hưởng được bầu không khí livetream cực đỉnh mọi lúc mọi nơi. Danh sách IDOL luôn đổi mới sẽ khiến bạn mê mẩn.
【Tìm bạn chân thành】
Để người bạn yêu thích luôn gần, kết nối tương tác cùng bạn, hãy để các cô nàng xinh đẹp và các chàng trai đầy khí chất giúp bạn xua đi nổi cô đơn! Livetream mã hóa bật chế độ trò chuyện riêng tư, gặp gỡ người bạn yêu thích. Hãy mở qqhi.Live lên bạn sẽ phát hiện ra hóa ra bạn được yêu mến và chào đón như thế.
【Hiệu ứng quà tặng đặc biệt, mới lạ, thú vị】
Nhiều món quà rực rỡ đầy màu sắc, chắc chắn sẽ có một món mà bạn thích!
Nhiều quà tặng cool ngầu với các hiệu ứng đặc biệt, tỏa sáng nổi bậc, hãy đến chọn IDOL mà bạn yêu thích và cổ vũ cho cô ấy nhé!
【Bảng xếp hạng】
Có rất nhiều bảng xếp hạng như: Bảng xếp hạng IDOL, Bảng PK, Bảng cống hiến... , qqhi.Live tạo ra là để dành cho bạn.
【IDOL PK】
IDOL thách đấu lẫn nhau, phòng livetream sẽ chia thành 2 phần, bạn có thể theo dõi hoặc giúp IDOL dành chiến thắng đều do bạn quyết định!
【Đặc quyền】
Những chiếc xe cool ngầu, với những hiệu ứng đặc biệt khi vào phòng live, thể hiện thân phận và danh tính của bạn, cả phòng live bạn là người tỏa sáng nổi bậc nhất.
Hãy để qqhi.Live mở ra những khoảnh khắc của chúng ta


(ads1)
LOGIN

➕ Có thể Đăng nhập bằng tài khoản QQLive


(ads1)

Đăng nhận xét

2 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. Nặc danh10:14 9/2/23

    Qqhi live mở được app ad oi

    Trả lờiXóa
  2. Nặc danh10:16 9/2/23

    Qqhi. live không mở được app admin oi

    Trả lờiXóa