Pixel 4D™ Hình nền động

0

3.3.0
Pixel 4D™ Live Wallpapers
Pixel 4D - Màn hình động.
Hơn 300 hình nền động 3D & hình nền màn hình khóa động đang chờ đợi để biến điện thoại của bạn trở thành một chiếc điện thoại có một không hai.

Trang trí màn hình chính và màn hình khóa của bạn với một hình nền động khác cùng một lúc! 1 cho màn hình chính, 1 cho màn hình khóa.
Pixel 4D có thể áp dụng 2 hình nền động khác nhau cho màn hình khóa và màn hình chính mà không cần bất kỳ sửa đổi nào. Không cần màn hình khóa tùy chỉnh để thay thế màn hình khóa mặc định của bạn.
ℹ️ Để chế độ kép hoạt động, thiết bị của bạn phải hỗ trợ hình nền động cho màn hình khóa và màn hình chính. Nếu thiết bị của bạn chỉ hỗ trợ hình nền động trên màn hình chính, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này làm bất kỳ hình nền động nào khác.

Với Pixel 4D™, điện thoại của bạn sẽ trở thành công cụ bắt đầu cuộc trò chuyện vui mắt, biến màn hình của bạn thành trải nghiệm giải trí chuyển động 3D hoành tráng với các hiệu ứng nổi bật.

Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn mới để tạo hình nền động 3D với hiệu ứng chiều sâu 4D thực.
Hãy quên đi những hình nền chất lượng kém làm hao pin của bạn và bước vào thế giới mới với những hình nền động 4D tuyệt vời.
Và tất cả những điều đó ở mức sử dụng pin tối thiểu dưới 2%

Mẹo: Dùng hình nền động AMOLED bất kỳ để tiết kiệm pin hơn!
Lưu ý: không phải tất cả các hình nền đi kèm đều là AMOLED.

Chọn và áp dụng hình nền động, đồng thời nghiêng thiết bị của bạn để chứng kiến hiệu ứng độ sâu 4D được điều khiển bởi cảm biến chuyển động của thiết bị (con quay hồi chuyển hoặc gia tốc kế).

Bật tính năng tự động thay đổi để chọn ngẫu nhiên một hình nền động cho màn hình khóa hoặc màn hình chính của bạn hàng ngày.

Với các hình nền động 3D mới được gửi hầu như mỗi tuần, chúng tôi có một bộ sưu tập hình nền động hoạt hình không ngừng phát triển để bạn có thể lựa chọn.

Chọn giữa nhiều danh mục như hình nền anime 4D, hình nền 3D siêu anh hùng, hình nền không gian và hình nền hành tinh, chủ đề cho bé gái, phong cảnh thiên nhiên, siêu xe, hình nền 3D trừu tượng 4K, hình nền đen - tối, hình nền 4D động vật và nhiều hình nền động 4K khác (hầu như miễn phí).

Biến đổi màn hình khóa và màn hình chính của bạn với các hình nền động phù hợp với phong cách của bạn, sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm những gì bạn muốn, làm cho điện thoại của bạn trở nên độc đáo với hiệu ứng chiều sâu 4D thực.
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với điện thoại của mình nữa.

Cá nhân hóa hơn nữa bằng cách điều chỉnh cường độ hiệu ứng và đặt chế độ tiết kiệm pin, để giảm thiểu mức tiêu thụ ở mức 1%

CÁC TÍNH NĂNG:
✅ Đối với màn hình khóa và màn hình chính.
✅ Hỗ trợ cho tất cả các khía cạnh bao gồm cả cực rộng.
✅ Hình ba chiều 3D - hình nền động.
✅ Nhiều chủng loại khác nhau.
✅ Tiết kiệm pin.
✅ Hình nền động mới được thêm liên tục.
✅ Công cụ tìm kiếm được nhúng.
✅ Hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
✅ Chủ đề AMOLED.

Mẹo: Nếu màn hình của bạn là AMOLED, trong khi sử dụng bất kỳ hình nền động AMOLED nào hoặc bất kỳ nền tối nào, mức sử dụng pin được đo dưới 0,5%

Mỗi hình nền động được thiết kế và tự động điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ tỷ lệ khung hình nào, bao gồm cả màn hình cực rộng và được thử nghiệm với các thiết bị phổ biến nhất như Samsung Galaxy, OnePlus, Xiaomi, v.v.

Pixel 4D™: Hình nền 3D rất đẹp, nhưng 4D còn tuyệt vời hơn!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.