PixLab Photo Editor 1.1.8 PRO - Drip Effect, Collage Maker Mod APK

0
PixLab Photo Editor - Drip Effect, Collage Maker Mod APK - Pixlab Photo Editor - Selfie Camera & Filter & Sticker là một ứng dụng biên tập ảnh cắt dán tạo ra và chỉnh sửa ảnh với bộ lọc vui nhộn, hiệu ứng, nhãn dán và emojis. Trình chỉnh sửa ảnh - Tự động Camera & Bộ lọc & Hình dán giúp bạn chụp ảnh và chụp ảnh vui nhộn. Trình biên tập ảnh - Selfie Camera & Filter & Sticker có các tính năng tốt nhất để cắt dán hình ảnh. Trình chỉnh sửa ảnh - Tự động Camera & Bộ lọc & Hình dán kết hợp ảnh trong lưới. Thực hiện ảnh ghép với hàng trăm ảnh chụp nhanh, bộ lọc hoạt hình, lưới và bố cục. Sử dụng khung ảnh để ghép ảnh. Chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh cắt dán ảnh, lướt web trong trình biên tập ảnh cắt dán trên toàn thế giới.

Khám phá trình chỉnh sửa ảnh - Selfie Camera & Bộ lọc & Hình dán khuôn mặt trực tiếp dán nhãn máy ảnh. Chụp các bộ lọc ảnh với bộ lọc tự rửa. Sử dụng hiệu ứng camera vui nhộn, chụp khuôn mặt và áp dụng các bộ lọc khuôn mặt trên ảnh. Thưởng thức các hiệu ứng mặt đối với selfie ngọt ngào. Trình chỉnh sửa ảnh - Selfie Camera & Bộ lọc & Hình dán sở hữu bộ lọc và bộ lấy ảnh chụp cho ảnh. Tìm khuôn mặt hài hước của động vật với những bức ảnh chụp nhanh và các bộ lọc chụp nhanh. Điều chỉnh ảnh vui với các tính năng chụp nhanh. Trình chỉnh sửa ảnh - Tự chỉnh sửa Camera & Bộ lọc & Hình ảnh thay đổi khuôn mặt thành khuôn mặt chó. Sử dụng nhãn dán ảnh chụp con chó chụp. Ảnh đẹp với bộ lọc ảnh chụp nhanh và ảnh chụp nhanh.
Trình chỉnh sửa ảnh - Tự động Camera & Bộ lọc & Hình dán biến bức ảnh nghệ thuật. Thưởng thức khung ảnh đẹp với trình biên tập pic. Trình chỉnh sửa ảnh - Tự động Camera & Bộ lọc & Hình dán mang lại hình ảnh hoàn hảo. Trình chỉnh sửa ảnh đã cắt và thay đổi kích thước và làm mờ các công cụ để tạo hình ảnh và ảnh cho sổ lưu niệm của bạn. Định hình lại hình ảnh và hình dán với ứng dụng nhiếp ảnh. Trình chỉnh sửa ảnh - Bộ lọc Tự động & Bộ lọc & Hình dán liên quan đến bộ lọc ảnh miễn phí và hình dán. Áp dụng tai chó, khuôn mặt động vật, dán vui nhộn, emojis để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo.
Tính năng, đặc điểm
- Tốt nhất và nền cho khách trọ.
- Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa và cách bố trí ảnh, hình ảnh, hình ảnh.
- Chế độ ảnh ghép cắt các tính năng cho lưới ảnh với các bộ lọc snap, hiệu ứng và emojis.
Hàng trăm bố cục của khung ảnh ghép để chỉnh sửa ảnh ghép, hình ảnh.
- Một cách dễ dàng và dễ dàng của lưới ảnh.
- Reshape hình ảnh, hình ảnh, bức ảnh với một vòi nước.
- Chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng lọc phim hoạt hình.
- Đặt ảnh ghép với dán, bố cục, bộ lọc thú vị.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO
  1. PRO Unlocked
    No ADS

LIÊN KẾT TẢI VỀ


PixLab Photo Editor MOD APK


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk
HÌNH ẢNH

PixLab Photo Editor - Drip Effect, Collage Maker
PixLab Photo Editor - Drip Effect, Collage Maker
PixLab Photo Editor - Drip Effect, Collage Maker
PixLab Photo Editor - Drip Effect, Collage Maker

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.