Zoomerang 2.4.5 PRO - Short Videos Mod APK

0

Zoomerang - Short Videos  Mod APK
Zoomerang - Short Videos Mod APK - Zoomerang trình tạo video đơn giản nhất với các hướng dẫn từng bước. Nó sẽ giúp bạn biến video âm nhạc của mình thành ngôi sao của TikTok Instagram. Sử dụng hơn 100 hướng dẫn của chúng tôi để tạo video tuyệt vời chỉ bằng cách làm theo các bước đơn giản. Tải về và bắt đầu chụp ngay lập tức. Không cần đăng ký hoặc yêu cầu tài khoản. Chia sẻ nó trên TikTok, Likee, Instagram, Snapchat hoặc các nền tảng khác ngay từ ứng dụng hoặc lưu video của bạn vào cuộn camera của bạn để chia sẻ sau.


Từng bước HƯỚNG DẪN
Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn xu hướng nhất có các bài hát nổi tiếng. Chúng tôi thường xuyên thêm các hướng dẫn mới để giúp bạn quay những video khó nhất. Chọn video từ trang hướng dẫn và tạo lại video yêu thích của bạn trong vài giây. Trong phần hướng dẫn, chúng tôi đăng video với các chuyển tiếp cứng, với biểu tượng cảm xúc trên màn hình và video văn bản theo xu hướng. Donv ngần ngại gửi cho chúng tôi thử thách yêu thích của bạn từ TikTok hoặc Likee, và chúng tôi sẽ thực hiện một hướng dẫn với nó.

CÁC HIỆU ỨNG
Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 hiệu ứng đặc biệt được kết nối với âm nhạc tuyệt vời. Chỉ cần thêm bài hát yêu thích của bạn vào video và để ứng dụng phân tích nó để thêm các hiệu ứng đặc biệt. Các video clip có hiệu ứng bắt mắt của chúng tôi luôn nằm trên TikTok và Instagram.


Đăng ký Zoomerang Pro:
Nhận tài khoản Zoomerang Pro và bắt đầu áp dụng các hiệu ứng và chuyển tiếp tốt nhất cho video của bạn. Chụp các hướng dẫn PRO tuyệt vời nhất và nổi bật trong TikTok và Instagram. Tận hưởng trải nghiệm chụp và chỉnh sửa không có quảng cáo. Bạn sẽ có bản dùng thử miễn phí thuê bao Zoomerang PRO ngay từ đầu. Bạn có một giới hạn dùng thử miễn phí cho mỗi tài khoản. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ phải trả một khoản phí thuê bao danh nghĩa.
LỢI ÍCH EXTRA
Chúng tôi có các tài khoản TikTok (1,3 M +) và Instagram (1,4 M +) rất tích cực và hấp dẫn, nơi chúng tôi đăng video của bạn thường xuyên. Chúng tôi kiểm tra mọi bài đăng đề cập đến Zoomerang và có cơ hội cao để được giới thiệu về câu chuyện trên Instagram của chúng tôi và những bài hay nhất sẽ được đăng trên trang vĩnh viễn.THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO

  1. Pro Unlocked

LIÊN KẾT TẢI VỀZoomerang PRO MOD APKHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH


Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.