Speaker Booster 3.0.47 - Bộ Khuếch Đại Âm Lượng Mod APK

0
Loa Booster - Bộ Khuếch Đại Âm Lượng Mod APK Speaker Boost: Volume Booster & Sound Amplifier 3D - Ứng dụng đơn giản, có dung lượng nhỏ và miễn phí giúp khuếch đại âm lượng loa, phù hợp để khuếch đại âm lượng cho phim, sách âm thanh và nhạc. Ngoài ra, có thể sử dụng ứng dụng làm bộ khuếch đại âm lượng cho tai nghe.

BẠN TỰ CHỊU RỦI RO KHI SỬ DỤNG. Phát âm thanh ở mức âm lượng cao, đặc biệt là trong một khoảng thời gian dài, có thể gây hỏng loa và/hoặc ảnh hưởng đến thính lực. Một số người dùng ĐÃ báo cáo về việc loa và và tai nghe của họ bị hỏng. NẾU BẠN NGHE THẤY ÂM THANH BỊ BIẾN DẠNG, HÃY GIẢM ÂM LƯỢNG (nhưng như vậy có thể đã là quá muộn).

Bằng cách cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý rằng nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với phần cứng hoặc thính lực của bạn, đồng thời bạn sẽ TỰ CHỊU RỦI RO. Hãy xem đây là phần mềm THỬ NGHIỆM.

Đây là bộ khuếch đại âm lượng đáng tin cậy nhất dành cho Android, nhưng không phải tất cả thiết bị đều hỗ trợ phần mềm này. Bạn TỰ CHỊU RỦI RO khi sử dụng ứng dụng và hãy kiểm tra xem ứng dụng có hoạt động được trên thiết bị của bạn hay không.

LƯU Ý 1: Ứng dụng này không hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android 4.2.1-4.3. Ứng dụng hoạt động với Android 4.4 trở lên, cũng như trên các thiết bị Android dưới 4.2.1.

LƯU Ý 2: Ứng dụng KHÔNG dùng để điều chỉnh âm lượng loa trong các cuộc gọi điện thoại (có thể cuộc gọi điện thoại tự có tính năng tăng âm lượng), mà dùng để điều chỉnh âm lượng nhạc, phim và các ứng dụng.

LƯU Ý 3: Khi bạn đặt tăng âm lượng về mức 0, Loa Booster sẽ tắt. Biểu tượng thông báo chỉ để thuận lợi cho việc khởi chạy. Nếu bạn không thích nhìn thấy biểu tượng thông báo khi Loa Booster tắt, chỉ cần mở Loa Booster và bấm vào để đóng ứng dụng.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO

  1. No ADS

LIÊN KẾT TẢI VỀ
Loa Booster Mod APK


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH

Loa Booster - Bộ Khuếch Đại Âm Lượng
Loa Booster - Bộ Khuếch Đại Âm Lượng
Loa Booster - Bộ Khuếch Đại Âm Lượng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.