LOVEbox Secret 1.6.69 VIP - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory Mod APK

0
LOVEbox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory Mod APK - ☘️ LOVEbox Secret – Yêu trân trọng từng giây ☘️
🎉🎉🎉 Hồ cá tình yêu tuyệt đẹp 🎉🎉🎉
LOVEbox Secret VIP, ứng dụng đếm ngày yêu tuyệt đẹp, một không gian yêu tuyệt vời dành cho cặp đôi hay những người đang yêu thầm thương trộm nhớ, và cho cả những người yêu thần thượng của mình để cùng đếm ngày yêu thương, trân trọng từng khoảnh khắc kỷ niệm bên nhau.


LOVEbox Secret Mod APK bạn không cần phải tự đếm từng ngày, hay phải tính "Mình đã yêu nhau bao lâu?". Bạn chỉ cần mở LOVEbox Secret Full lên và sẽ biết mọi thứ bạn muốn về tình yêu của mình. Bạn không cần phải nhớ từng ngày kỷ niệm, hay ngày hẹn hò sắp tới của mình với người yêu, LOVEbox sẽ thông báo lịch hẹn cho bạn. Người yêu bạn đang giận? Hãy mở những kỷ niệm tình yêu của bạn trong LOVEbox Secret và nói với cô ấy (anh ấy) về những kỷ niệm đẹp đó, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại.
Đó là những lý do bạn cần đến LOVEbox Secret để đếm ngày yêu thương, và còn nhiều hơn thế nữa.
☘️ LOVEbox Secret – Các tính năng đặc biệt dành cho yêu thương ☘️
❤️ Đếm ngày yêu thương: Cho biết đã yêu nhau được bao nhiêu ngày, tuần, tháng, năm và đếm từng giờ, phút, giây. Còn cả những hiệu ứng tuyệt đẹp cho không gian đếm ngày yêu nhau của bạn đẹp đẽ và hạnh phúc hơn.
❤️ Màn hình khoá tình yêu: Tình yêu trên toàn màn hình.
❤️ Lịch yêu: Nhắc nhở bạn sắp đến những ngày kỷ niệm tình yêu, ngày hẹn hò, hay cả những lễ tình yêu, Tết. Lịch nhắc giúp bạn có thể chuẩn bị ngày đó thật tuyệt vời bên người yêu, hoặc cả 2 cùng ở bên nhau và đếm ngược đến ngày tuyệt vời đó trên LOVEbox Secret. Hãy mở LOVEbox Secret lên và thêm vào lịch yêu những ngày hẹn hò của bạn nhé để không phải sợ quên mất ngày đó.
❤️ Nhật ký tình yêu, kỷ niệm tình yêu: Nơi lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm tình yêu tuyệt đẹp của bạn với người yêu. Hãy trân trọng những kỷ niệm đẹp và lưu giữ những kỷ niệm ấy vào LOVEbox Secret, trong cuộc sống có những lúc khó khăn hay áp lực, lúc đó bạn sẽ rất cần đến kỷ niệm ấy làm động lực, vực dậy tinh thần của bạn. Hay đơn giản mang những kỷ niệm ấy ra xem lại khi cả 2 cùng bên nhau để hâm nóng lại tình yêu của 2 bạn.
❤️ Hình nền điện thoại: Kho hình nền đồ sộ tuyệt đẹp và dễ thương về tình yêu cặp đôi, về cảnh đẹp, hay cả hình ảnh thần tượng của bạn (BTS cho A.R.M.Y). Bạn có thể chọn hình đẹp nhất cho không gian tình yêu của mình. Hãy mở LOVEbox Secret lên rồi chọn hình nền và đặt hình nền đó cho điện thoại, hoặc đặt làm hình nền động cho điện thoại, điều đó sẽ làm điện thoại của bạn đẹp và lung linh hơn, tình yêu sẽ muôn nơi trên điện thoại của bạn.
❤️ Cài đặt mật khẩu truy cập: Bạn muốn những kỷ niệm của mình được riêng tư, được giữ bí mật, Vậy thì hãy cài đặt mật khẩu cho LOVEbox Secret nhé. Và chỉ bạn mới truy cập được với mật khẩu đã cài đặt để vào không gian đếm ngày yêu của bạn, những kỷ niệm tình yêu đẹp đẽ đó và cả những lịch yêu, hẹn hò mà bạn dự định cùng người yêu.
❤️ Và rất nhiều tính năng, tiện ích trên LOVEbox Secret dành cho tình yêu của bạn như: Tử vi hằng ngày, âm nhạc không gian tình yêu, ... Hãy mở LOVEbox Secret và khám phá nhé.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO

  1. VIP Unlocked

LIÊN KẾT TẢI VỀ
LOVEbox Mod APK


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH

Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory
Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory
Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory
Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory
Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory
Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory
Lovebox - Đếm Ngày Yêu, Nhật Ký Yêu, Love Memory

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.