Shimeji

2

6.8

Bạn đang tìm cách tùy chỉnh điện thoại của mình với các nhân vật anime và trò chơi dễ thương? Đừng tìm nữa - tải ứng dụng này ngay!

Shimeji MOD APK là những nhân vật hoạt hình mang lại sự sống cho màn hình điện thoại của bạn, xuất hiện trên các ứng dụng khác. Với Shimeji, bạn có thể thêm cái chạm cá nhân vào thiết bị của mình và tận hưởng sự hiện diện thú vị của họ trong lúc sử dụng điện thoại hoặc đợi trò chơi tải lên. Hãy sẵn sàng gây ấn tượng với bạn bè, vì họ cũng muốn có Shimeji trên điện thoại của họ!

Lo lắng về sự xao lãng? Không vấn đề gì! Đơn giản chỉ cần nhấn nút tạm dừng từ thông báo để tạm thời làm cho chúng biến mất. Nếu chúng gây cản trở khi gõ chữ, hãy sử dụng biểu tượng bàn phím tiện dụng để đặt chúng phía trên bàn phím. Và đừng lo lắng về tuổi thọ pin, vì tất cả Shimeji tự động dừng khi bạn tắt màn hình.

Ứng dụng của chúng tôi có bộ sưu tập phong phú hàng trăm nhân vật từ anime, K-Pop, trò chơi video, chương trình TV và văn hóa pop. Chúng tôi thường xuyên thêm những nhân vật mới, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra những gì mới và thú vị. Ngoài ra, Shimeji cũng có thể được thưởng thức như một hình nền sống, cho phép bạn ghép chúng với hình nền riêng của bạn.

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn bằng cách điều chỉnh kích thước và tốc độ hoạt hình của nhân vật Shimeji thông qua menu cài đặt thân thiện với người dùng.

Hỗ trợ chúng tôi trong việc đạt được mục tiêu trở thành ứng dụng số một trong tùy chỉnh! Hãy thử ngay hôm nay và chia sẻ phản hồi chân thành của bạn bằng cách để lại đánh giá.

Đối với thông tin thêm về các nghệ sĩ tài năng đứng sau những nhân vật này, vui lòng kiểm tra phần Credits trong ứng dụng.


(ads1)

(ads1)

Đăng nhận xét

2 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.