Logo Maker Plus 1.2.7.2 Premium - Graphic Design & Logo Creator Mod APK

4
Logo Maker Plus - Graphic Design & Logo Creator Mod APK - Tạo logo và thiết kế bằng cách sử dụng hàng ngàn thành phần đồ họa và các tùy chọn chỉnh sửa miễn phí. Không giới hạn sáng tạo với "Logo Maker Plus" [Logopit Plus], chúng tôi cung cấp các biểu tượng trên mọi lĩnh vực mà bạn cần. Bạn có thể tạo một logo trong thời gian ngắn với trình tạo logo có tất cả trong một này. Bạn có thể thay đổi màu sắc của các biểu tượng hoặc sử dụng hình ảnh để tô màu cho logo và sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh trên chúng. Một biểu tượng đơn giản sẽ trông rất khác biệt nếu để đúng chỗ trên thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể tạo màu gradient và sử dụng chúng trên logo của mình. Tạo cho logo một chiều sâu 3D và làm cho nó trông giống như logo 3D cũng là một lựa chọn. Không phải chờ đợi nữa và bắt đầu sử dụng Logo Maker của chúng tôi miễn phí và xem sự khác biệt. Chúng tôi không chỉ trao cho bạn các mẫu thiết kế logo miễn phí mà bạn không thể làm bất cứ điều gì mới mẻ, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để tạo các logo cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều thiết kế logo với Logo Maker Plus, nó không đơn giản là một phần mềm tạo logo. Tất cả các trang bìa dành cho truyền thông có thể được tạo trong một thời gian ngắn. Bạn có thể gọi Logopit Plus là phần mềm làm bìa, thiết kế banner, biên tập ảnh hoặc phần mềm tạo poster . Hầu hết các nhu cầu thiết kế đồ họa của bạn sẽ được xử lý ở một nơi. Bạn có thể thiết kế ảnh bìa Facebook , bài đăng Twitter, ảnh tiêu đề Twitter, hình ảnh Pinterest, áp phích, ảnh bìa Youtube, hình thu nhỏ, biểu tượng và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cung cấp 1000 mẫu sẵn miễn phí cho bài đăng Instagram , hình thu nhỏ trên Youtube và tất cả những hình ảnh cho truyền thông khác.
Nói về kiểu chữ và những dòng chữ mà bạn có thể đưa lên ảnh bằng phần mềm tạo logo của chúng tôi. Chúng tôi vừa đưa ra một tính năng mới gọi là "Phông chữ +". Nó có khoảng 700 họ phông chữ mới hỗ trợ từ tiếng Latin đến tiếng Ả Rập, từ tiếng Cyrillic đến tiếng Hy Lạp, gần như tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Bạn có thể làm cho văn bản của mình trông giống 3D bằng cách cho nó có chiều sâu ba chiều, hãy nhớ Logopit là phần mềm sản xuất logo 3D thực sự duy nhất. Bạn có thể làm cho văn bản của mình thành hình tròn, uốn cong văn bản , làm cho nó lượn sóng hoặc có thể sử dụng kết hợp tất cả các tính năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh khoảng cách và chiều cao chữ nếu cần.
Bạn có thể chọn hình ảnh từ bộ sưu tập trên thiết bị của bạn một cách dễ dàng và thêm nó vào bất kỳ thiết kế nào bạn muốn chỉ vài giây. Bạn có thể sử dụng 50 bộ lọc ảnh khác nhau của chúng tôi trên hình ảnh của bạn ngay lập tức. Chưa kể các tùy chọn pha trộn. Vâng, bạn có thể pha trộn hình ảnh của bạn với các hình ảnh khác và các mẫu có sẵn của chúng tôi. Bộ lọc ảnh và pha trộn ảnh ... Đây không phải là thứ bạn mong đợi từ một phần mềm tạo logo đơn giản, bạn thấy đúng không? Hơn nữa, bạn thực sự có thể nhập hình ảnh của bạn vào các biểu tượng, hãy thử nó cho vui.
Sau khi bạn hoàn thành thiết kế của mình, bạn có thể lưu nó dưới dạng bản nháp để có thể quay lại, sửa đổi nó và tạo ra một thiết kế mới tuyệt vời hơn.
Tổng kết về Logo Maker Plus;

• Chọn và thêm nhiều biểu tượng từ hàng chục ngàn logo miễn phí của chúng tôi được phân loại cho nhiều ngành khác nhau. Thay đổi màu sắc, áp dụng màu gradient , thêm họa tiết, thêm viền , thêm bóng , thêm độ sâu ba chiều vào logo của bạn. (Gói Logo cao cấp và độc quyền có sẵn cho những người dùng có yêu cầu cao hơn. Đừng quên kiểm tra các logo được thiết kế đặc biệt được tạo bằng kỹ thuật tỷ lệ vàng. Sau tất cả, Logopit là phần mềm tạo logo.)
• Chèn văn bản với một màu nền hoặc màu gradient, sử dụng mẫu, thêm viền, bóng và độ sâu 3D cho nó. Chọn phông chữ phù hợp nhất trong 700 loại phông chữ.
• Nhập ảnh của chính bạn, sử dụng bộ lọc ảnh trên chúng, pha trộn chúng với các ảnh khác. Thêm viền, bóng và áp dụng độ sâu 3D cho ảnh của bạn.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO

 1. Premium Unlocked

LIÊN KẾT TẢI VỀ


Logo Maker Plus MOD APK


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
 • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
 • Cài bản mod này vào máy
 • Mở ứng dụng
 • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
 • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH

Logo Maker Plus - Graphic Design & Logo Creator
Logo Maker Plus - Graphic Design & Logo Creator
Logo Maker Plus - Graphic Design & Logo Creator
Logo Maker Plus - Graphic Design & Logo Creator

Đăng nhận xét

4 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
 1. Force closed when insert text

  Trả lờiXóa
 2. Force closed when insert text. Please fix. Thanks.

  Trả lờiXóa
 3. This is excellent information which is shared by you. This information is meaningful and magnificent for us to increase our knowledge about it. Keep sharing this kind of information. Thank you. 3d logo

  Trả lờiXóa
 4. You have worked nicely with your insights that makes our work easy. The information you have provided is really factual and significant for us. Keep sharing these types of article, Thank you. Logo Designer Company Usa

  Trả lờiXóa