Hotspot Shield 8.5.0 Unlocked - Free VPN Proxy & Wi-Fi Security

1
Hotspot Shield Unlocked - Free Vpn Proxy & Wi-Fi Security Mod APK - Hotspot Shield VPN Proxy là nền tảng truy cập, riêng tư và bảo mật đáng tin cậy nhất với hiệu suất hàng đầu về tốc độ, tính ổn định và bảo mật. Hotspot Shield đem đến cho bạn sự tự do theo đúng nghĩa khi trực tuyến - bỏ qua mọi hạn chế về địa lý và truy cập vào nội dung toàn cầu từ mọi nơi chỉ bằng một lần nhấn.


⇨ Lý do chọn Hotspot Shield

✓ Bỏ chặn nội dung bị hạn chế theo địa lý: Mã hóa toàn bộ lưu lượng truy cập, đồng thời có quyền truy cập vào các mạng và ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin, video hoặc phương tiện truyền thông toàn cầu.

✓ Bảo mật mọi hoạt động trực tuyến: Ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí khỏi bộ theo dõi, đồng thời tận hưởng tính riêng tư và bảo mật tối đa.

✓ MIỄN PHÍ hoặc KHÔNG GIỚI HẠN: Sử dụng miễn phí các tính năng cơ bản (vĩnh viễn) hoặc chỉ cần nâng cấp lên Elite để sử dụng các tính năng không giới hạn!

✓ Hiệu suất VPN vô song: Các máy chủ độc quyền của Hotspot Shield đảm bảo tốc độ VPN nhanh nhất, kết nối ổn định và bảo mật nhất.

✓ Phạm vi phủ sóng VPN rộng nhất: Được hỗ trợ bởi AnchorFree, Hotspot Shield cung cấp phạm vi phủ sóng VPN từ 20 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Canada, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác!

✓ Không lưu giữ nhật ký: Hotspot Shield không theo dõi hoặc lưu giữ bất kỳ nhật ký nào của người dùng cũng như hoạt động của họ. Tính bảo mật và riêng tư của bạn được đảm bảo!

✓ Hỗ trợ khách hàng tốt nhất: Bạn chỉ cần gửi mọi thắc mắc hoặc đề xuất của mình tới địa chỉ email: support@hsselite.com. Cam kết làm hài lòng khách hàng!

✓ Hàng triệu người tin dùng: Hơn 400 triệu lượt cài đặt Hotspot Shield Free VPN Proxy và được giới thiệu trên tạp chí Forbes, CNET, CNN và New York Times.

⇨ Cách thức hoạt động của Hotspot Shield

Hotspot Shield VPN Proxy cung cấp kết nối bảo mật và đáng tin cậy thông qua một kênh được mã hóa giữa thiết bị iOS của bạn và trang web đích bằng công nghệ Mạng riêng ảo (VPN). Hotspot Shield giấu địa chỉ IP thực nhằm ẩn danh thiết bị để không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, đồng thời bạn sẽ có thể truy cập vào các trang web hạn chế, thậm chí bị chặn bởi tường lửa.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO
 1. Premium Unlocked
LIÊN KẾT TẢI VỀ
Hotspot Shield Premium

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
 • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
 • Cài bản mod này vào máy
 • Mở ứng dụng
 • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
 • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH

Hotspot Shield Unlocked - Free Vpn Proxy & Wi-Fi Security
Hotspot Shield Unlocked - Free Vpn Proxy & Wi-Fi Security
Hotspot Shield Unlocked - Free Vpn Proxy & Wi-Fi Security
Hotspot Shield Unlocked - Free Vpn Proxy & Wi-Fi Security
Hotspot Shield Unlocked - Free Vpn Proxy & Wi-Fi Security

Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
 1. Nặc danh02:33 13/9/23

  Hotspot Shield 10.6.2 Unlocked - Free VPN Proxy & Wi-Fi Security

  Trả lờiXóa