Nova Launcher Prime - Launcher Mạnh Mẽ Và Linh Hoạt

1

Nova Launcher là một trong những Launcher phổ biến và tốt nhất hiện tại trên Android với khả năng tùy biến cao và được cập nhật tính năng mới liên tục.

Nova Launcher là sự thay thế màn hình chính mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Nova mang đến các tính năng tiên tiến để cải thiện màn hình chính của bạn, nhưng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với mọi người. Cho dù bạn muốn đại tu hoàn toàn màn hình chính hoặc đang tìm kiếm một trình khởi chạy nhà sạch hơn, nhanh hơn, Nova là câu trả lời.

Các tính năng mới nhất: Nova mang các tính năng launcher Android mới nhất cho tất cả các điện thoại khác.
Chủ đề biểu tượng tùy chỉnh: Nova hỗ trợ hàng ngàn chủ đề biểu tượng có sẵn trong Cửa hàng Play.
Chế độ ban đêm và chủ đề tối: Có chế độ ban đêm tự động bật vào một thời điểm cụ thể hoặc chỉ bật nó cho một chủ đề tối.
Ngăn kéo ứng dụng có thể tùy chỉnh: Cuộn dọc hoặc ngang, hiệu ứng trang và thẻ hoặc tùy chọn nhập vai chỉ là một vài trong số những thứ bạn có thể tìm thấy có sẵn cho ngăn kéo ứng dụng.
Định vị Subgrid: Với khả năng chụp các biểu tượng và widget ở giữa các ô lưới, nó dễ dàng có được cảm giác và bố cục chính xác với Nova theo cách mà không thể với hầu hết các trình khởi chạy khác.
Sao lưu và khôi phục: Di chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác hoặc thử cài đặt màn hình chính mới chỉ trong tích tắc nhờ tính năng sao lưu và khôi phục Nova.
Sao lưu có thể được lưu trữ cục bộ hoặc lưu vào đám mây để chuyển dễ dàng.
Tốc độ: Nova được tối ưu hóa cao, với các hình ảnh động mượt mà và linh hoạt, thậm chí điện thoại cũ sẽ mang lại cảm giác nhanh và mượt mà.


Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.