Streamlabs 2.2.1-104 Prime - Stream Live To Twitch And Youtube Mod APK - ChiaSeAPK - Free APK Mod For Android 2020

Streamlabs 2.2.1-104 Prime - Stream Live To Twitch And Youtube Mod APK


Streamlabs - Stream Live To Twitch And Youtube  Mod APK
Streamlabs - Stream Live To Twitch And Youtube Mod APK - Phát trực tiếp chỉ bằng một vài thao tác với các nền tảng phát trực tuyến video trực tuyến xã hội lớn nhất như Twitch, YouTube và hơn thế nữa!
Trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới khi họ xem bạn trải nghiệm các gameplays hoành tráng, các cuộc phiêu lưu IRL hoặc bất cứ điều gì bạn muốn phát sóng. Để làm cho những khoảnh khắc này tốt hơn, ứng dụng Streamlabs Mobile có thể không chỉ tạo ra luồng của bạn bằng cảnh báo mà còn có thể là hệ thống phím nóng tốt nhất khi bạn phát trực tiếp từ máy tính.


Thu hút bạn bè và người hâm mộ trên nền tảng phát trực tuyến lớn nhất-------------------------------------------------- -------------------------
Không giống như các ứng dụng khác mà bạn đã tham gia vào mạng xã hội video trực tuyến khác, Streamlabs liên kết với các kênh Twitch hoặc Youtube hiện có của bạn để bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp và trò chuyện với người hâm mộ bất cứ khi nào bạn muốn! Streamlabs liên kết với tài khoản Twitch hoặc Youtube hiện có của bạn để bạn có cơ hội phát sóng tới hàng triệu người.
Phát trực tuyến, phát triển và thanh toán hóa đơn của bạn-------------------------------------------
Bạn có thể phát trực tiếp từ bất cứ nơi nào bạn muốn bằng Ứng dụng di động của Streamlabs. Cho dù bạn đang làm điều gì đó ở nhà hoặc ngoài thế giới, luồng của bạn chỉ là một lần nhấn. Trao đổi giữa máy ảnh trước và sau để cho biết bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu hoặc điều gì đang xảy ra từ POV hoặc chia sẻ màn hình điện thoại của bạn để phát trực tuyến trò chơi trên điện thoại di động.
Đam mê phát sóng và muốn tạo video trực tiếp trên mạng xã hội trong sự nghiệp của bạn? Streamlabs sẵn sàng trợ giúp! Chúng tôi hiểu rằng tính nhất quán là chìa khóa để xây dựng cộng đồng của bạn và tầm quan trọng của phát trực tuyến khi đang di chuyển. Với nhiều luồng hơn, người hâm mộ của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để Mẹo, Đóng góp, Đăng ký, Trò chuyện hoặc tham gia bằng bất kỳ cách nào họ chọn để hỗ trợ luồng của bạn.
Tương tác của người hâm mộ được tái tạo----------------------------------------
Với tính năng xem trước trò chuyện, bạn sẽ có thể xem nguồn cấp dữ liệu trò chuyện của mình để bạn có thể tương tác với người hâm mộ mà không cần bất kỳ màn hình hoặc phần mềm bổ sung nào. Bạn cũng có thể xem các sự kiện gần đây như khi người nào đó quyên góp hoặc đăng ký kênh của bạn và bạn có thể hô to họ phát trực tuyến trong thời gian thực. Làm thế nào là mát mẻ?
Truyền trực tuyến trò chơi di động từ điện thoại của bạn-------------------------------------------------- - -
Từ những người nghiện điện thoại di động của bạn đến các hướng dẫn bằng điện thoại, Streamlabs cho phép phát trực tiếp không chỉ từ máy ảnh của bạn mà còn cho phép bạn xem trên màn hình của mình. Điều này có thể được bật và tắt trong khi phát trực tuyến và sẽ chỉ hiển thị cho người xem nội dung bạn muốn họ xem khi bạn muốn họ xem. Tính năng này rất tuyệt để phát sóng trò chơi trên điện thoại di động, video bạn đang xem trên Youtube, duyệt web hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn chia sẻ từ thiết bị di động của mình. Hãy sáng tạo và trở nên hoang dã - điều lớn tiếp theo có thể là vài thao tác và một vài luồng trò chơi.
Tùy chỉnh và tạo luồng của bạn-------------------------------------------------- --------------
Thiết lập luồng của bạn sẽ trông như thế nào bằng cách sử dụng các tiện ích yêu thích của bạn từ Streamlabs cũng như các bộ lọc và hiệu ứng của máy ảnh.
Tiện ích bao gồm:- Sự kiện gần đây
- Hộp thông báo
- Danh sách sự kiện
- Mẹo Jar
- Hộp trò chuyện
- Ticker tặng
- Mục tiêu đóng góp
sớm hơn nữa
Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển chương trình phát sóng trên máy tính để bàn của mình bằng tính năng "Điều khiển từ xa" để đưa thêm sức mạnh vào tay bạn! Chỉ cần kết nối bằng cùng một mạng mà bạn đang phát trực tuyến từ trên màn hình và bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa các cảnh, kiểm soát cài đặt phát của bạn và hơn thế nữa.
Phát trực tuyến chỉ trong vài lần nhấn và bắt đầu chia sẻ trải nghiệm của bạn với mọi người bằng ứng dụng di động của Streamlabs.
Tham gia cùng hàng nghìn người sáng tạo bằng cách sử dụng Streamlabs và phát trực tiếp ngay bây giờ!
Người hâm mộ của bạn đang chờ đợi.THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO


  1. Prime Unlocked

LIÊN KẾT TẢI VỀStreamlabs Mod APKHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk


HÌNH ẢNH


Streamlabs - Stream Live To Twitch And Youtube
Streamlabs - Stream Live To Twitch And Youtube
Streamlabs - Stream Live To Twitch And Youtube
Streamlabs - Stream Live To Twitch And Youtube

Post a Comment

1 Comments