Anime TV 2.0 - Anime Vietsub Online 247 Free Mod APK - ChiaSeAPK - Free APK Mod For Android 2020

Anime TV 2.0 - Anime Vietsub Online 247 Free Mod APK


Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free Mod APK
Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free Mod APK - Anime TV là ứng dụng xem anime vietsub online miễn phí tốt nhất hiện nay. Ứng dụng bao gồm nhiều thể loại anime đặc sắc, chất lượng xem phim HD và Full HD. Với hơn 10000+ bộ anime khác nhau, trong nhiều thể loại nổi bật nhất hiện nay, được cập nhật liên tục, các tập phim luôn mới nhất mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.


Các tính năng chính trong ứng dụng Anime TV:
✔️ Anime mới được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
✔️ Hệ thống phân loại anime rõ ràng, giúp người dùng dễ tìm kiếm như anime theo mùa, theo năm, anime đặc sắc, anime huyền thoại, anime nổi bật, anime đề xuất, anime người dùng yêu thích...
✔️ Bảng xếp hạng anime theo ngày, tuần, tháng và năm được cập nhật liên tục
✔️ Hơn 1000+ thể loại khác nhau như hành động, tình cảm, học đường, ecchi, lãng mạn, mạo hiểm, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, phim lồng tiếng, phim vietsub, anime vietsub, anime lồng tiếng, hoạt hình lồng tiếng, anime thuyết minh, hoạt hình thuyết minh...
✔️ Tích hợp trình xem player tốt nhất với đầy đủ tính năng như vuốt lên xuống để thay đổi âm lượng, ánh sáng hay vuốt sang ngang để tua nhanh, chậm video. Ngoài ra người dùng còn có thể điều chỉnh khung hình xem phim theo tỷ lệ điện thoại hay tăng tốc độ trong khi xem.
✔️ Đặc biệt AnimeTV còn hỗ trợ tải phim về máy để xem offline khi không có mạng. Tốc độ tải nhanh chóng hơn hẳn một số app đang có trên thị trường.
✔️ Tối ưu hóa băng thông 3G, 4G, 5G, mạng di động, wifi giúp xem phim nhanh hơn, không tốn nhiều dung lượng data. Xem phim không bị giật lag, chậm, đơ trong quá trình xem.
✔️ AnimeTV tích hợp thư viện quản lý người dùng giúp bạn có thể lưu lại những phim ưa thích, các phim đã xem, phim đã được tải về một cách đơn giản và hiệu quả.
✔️ Tính năng tìm kiếm tối ưu, chính xác anime cần tìm chỉ cần biết tên hoặc thông tin của anime đó. Bộ lọc giúp tăng cường khả năng tìm kiếm đưa ra gợi ý về anime người dùng cần tìm.
✔️ Hơn thế AnimeTV hỗ trợ hơn 10 kho phim giúp bạn có thể tìm kiếm mọi thể loại anime mà bạn thích.
✔️ Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, đẹp thu hút người dùng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
✔️ Điểm nổi bật ở AnimeTV và khả năng sao lưu, quản lý phim ưa thích. Bạn có thể đồng bộ danh sách phim của mình lên hệ thống tránh bị mất khi thay đổi điện thoại hoặc chuyển qua điện thoại khác, rât dễ dàng sử dụng.
✔️ Tính năng thay đổi giao diện ứng dụng, bạn có thể lựa chọn giao diện sáng tối hoặc để chế độ tự động để có thể xem phim tốt nhất tránh mỏi mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe.
✔️ Hệ thống tin tức anime mới nhất luôn được cập nhật. Các tin nổi bật về anime, sự kiện manga trong tuần. tin tức giải trí về anime đều được cập nhật hàng ngày.
✔️ AnimeTV có đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng giúp đỡ phàn hồi lại người dùng sớm nhất khi xảy ra lỗi và các ý kiến góp ý về ứng dụng.
AnimeTV mang lại một trải nghiệm thú vị, không gian thư giải trí cho các fan của anime, manga, otaku fan. Bạn hãy cài đặt và trải nghiệm sự thú vị đó ngay nào.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO


  1. NO ADS

LIÊN KẾT TẢI VỀ

AnimeTV MOD APKHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk


HÌNH ẢNH


Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free
Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free
Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free
Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free
Anime Tv - Anime Vietsub Online 247 Free

Post a Comment

0 Comments