Fabulous - Angela's Wedding Disaster Full Unlock APK

0Fabulous - Angela's Wedding Disaster 👰 🤵 Hãy sẵn sàng bước vào thế giới váy cưới của New York!. Thỏa sức chiêm ngưỡng những bộ váy cưới lộng lẫy trong trò chơi quản lý thời gian chủ đề đám cưới!

Fabulous - Angela's Wedding Disaster 👰 🤵
Nhà Phát Hành: GameHouse
Phiên Bản: 1.4
Ngày Đăng: 03/05/2018
Dung Lượng: 96 MB
Có Obb: Không
Mode: Offline
Đã Mod: Mở khóa Full Game


GIỚI THIỆU Fabulous - Angela's Wedding Disaster 👰 🤵 Full Unlock APK


Trong Fabulous – Angela’s Wedding Disaster lần này, Angela sẽ có dịp được phô diễn toàn bộ các kỹ năng thiết kế váy cưới của mình khi làm việc cùng thầy dạy mới, những cô dâu đanh đá và cả những bà mẹ khó tính! Angela sẽ đối diện với thử thách lớn nhất từ trước tới nay khi cùng nhóm bạn thân “Fab 4” lên kế hoạch tổ chức một đám cưới. Liệu cô ấy có thể xử lý được các vấn đề… hay là mọi chuyện sẽ rối tung lên? Hãy cùng tìm hiểu trong trò chơi quản lý thời gian với chủ đề đám cưới rất vui vẻ này!

👰 HÃY CHƠI PHẦN THỨ 4 của tựa game theo cốt truyện được nhiều người yêu thích và cùng xem điều gì sẽ xảy ra khi Angela thiết kế váy cưới
👰 CÙNG ANGELA trải qua 60 màn chơi chính và 24 màn chơi thưởng, bên cạnh đó còn có 6 màn chơi vô tận mới
👰 CHỦ ĐỀ VÁY CƯỚI LÊN NGÔI với những trò chơi nhỏ về thời trang ở từng màn chơi
👰 HOÀN THÀNH CUỐN SỔ THIẾT KẾ CỦA ANGELA bằng cách mở khóa toàn bộ 17 thành tích
👰 TÌM KIẾM CÁC NÂNG CẤP và tùy biến các cửa hàng của bạn bằng những món đồ tốt nhất và đẹp nhất
👰 SÁNG TẠO TRANG PHỤC TRONG MƠ với trò chơi thiết kế thời trang của Angela cùng hơn 100 phụ kiện thời trang và chia sẻ các mẫu mới nhất với bạn bè
👰 THAM QUAN NHỮNG CỬA HÀNG VÁY CƯỚI ĐỘC ĐÁO tại 6 địa điểm tuyệt đẹp
👰 TRẢI NGHIỆM MỘT CÂU CHUYỆN MỚI với đầy đủ cả những đám cưới, thời trang và tình bạn!

Sau bộ sưu tập Váy vũ hội Nữ Hoàng Trong Một Ngày rất thành công, Angela sẽ tiếp tục sáng tạo những chiếc váy tôn lên vẻ đẹp riêng của từng cô gái! Lần này, cô ấy sẽ bước chân vào thế giới váy cưới đầy những bất ngờ và choáng ngợp. Nhắc đến đám cưới, chắc chắn ta sẽ cần có tình yêu.. và một chiếc váy cưới hoàn hảo, đương nhiên là vậy! Angela sẽ cần bạn hỗ trợ để giúp mỗi cô dâu thực sự trở thành người xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình!

Đám cưới quan trọng nhất chính là của Fran, một người bạn thân thiết. Angela và các bạn trong nhóm Fab 4 cùng hợp sức tổ chức cho anh ấy một bữa tiệc tuyệt vời nhất có thể. Tuy nhiên vẫn giống như mọi khi, những thứ có Angela góp mặt sẽ không bao giờ diễn ra đúng như kế hoạch. Liệu Angela có thể cứu vãn được đám cưới của Fran, hay cô ấy sẽ chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn?

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.